Anh Chàng Bảo Mẫu

Anh Chang Bao Mau

Điểm: 7.5

Đạo diễn : Đường Tình, Tôn Bột Hàm

Quốc gia : Trung Quốc

Thể loại : Phim Hài Hước, Phim Tâm Lý - Tình Cảm

Năm sản xuất: 2018

Đang phát: 45 / 45 Tập

Là dự án truyền hình đình đám của điện ảnh hoa ngữ trong năm 2018, Mr. Nanny nhanh chóng nhận được sự quan tâm đặc biệt từ khán giả. Không chỉ sở hữu kịch bản hấp dẫn, lôi cuốn và dí dỏm, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên rất chất lượng, với sự xuất hiện của cặp đôi chính là Ngô Kỳ Long và Lý Tiểu Nhiễm, hai cái tên kỳ cựu của làng điện ảnh xứ Trung. Tuy hiện tại cả hai không phải là những cái tên được yêu thích nhất hiện nay nhưng tầm ảnh hưởng và khả năng thì đã được kiểm chứng.Phim có tựa đề việt là Anh Chàng Bảo Mẫu, thuộc thể loại tâm lý hài hước, do hai đạo diễn tài năng Tôn Bột Hàm và Đường Tình cùng nhau hợp tác sản xuất
Xem phim

Nội dung phim

Là dự án truyền hình đình đám của điện ảnh hoa ngữ trong năm 2018, Mr. Nanny nhanh chóng nhận được sự quan tâm đặc biệt từ khán giả. Không chỉ sở hữu kịch bản hấp dẫn, lôi cuốn và dí dỏm, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên rất chất lượng, với sự xuất hiện của cặp đôi chính là Ngô Kỳ Long và Lý Tiểu Nhiễm, hai cái tên kỳ cựu của làng điện ảnh xứ Trung. Tuy hiện tại cả hai không phải là những cái tên được yêu thích nhất hiện nay nhưng tầm ảnh hưởng và khả năng thì đã được kiểm chứng.
Phim có tựa đề việt là Anh Chàng Bảo Mẫu, thuộc thể loại tâm lý hài hước, do hai đạo diễn tài năng Tôn Bột Hàm và Đường Tình cùng nhau hợp tác sản xuất. Nội dung phim kể về cuộc sống và công việc của anh chàng Thẩm Tâm Duy (Ngô Kỳ Long thủ vai), một giáo sư tâm lý tài năng và đầy hứa hẹn của Trung Quốc cũng như thế giới. Tuy nhiên, với tính cách chính nghĩa, đơn giản, anh hay bị mọi người hãm hại nên dù có cố gắng rất nhiều thì sự nghiệp vẫn trắc trở.
Không từ bỏ, Tâm Duy quyết định trở về quê hương lập nghiệp, khi vừa chân ướt chân ráo tới Trung Quốc, anh quen biết bà mẹ đơn thân Na Na, một người cũng vừa trở về quê sau quãng thời gian dài khó khăn trong cuộc sống. Sau cú sốc khi chồng sắp cưới kết hôn với một cô gái họ Hứa thì Na Na quyết tâm vực dậy bản thân để chăm sóc con một mình. Và lần gặp gỡ bất ngờ đã khiến Tâm Duy trở thành bảo mẫu bất đắc dĩ, tạo nên những câu chuyện dở khóc dở cười.

Top phim hay không nên bỏ lỡ

Quân Vương Bất Diệt - The King: Eternal Monarch

Đang phát: 15 / 17 Tập

Điểm: 7.2

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm

viewed: 17.102

Xem phim

Thanh Xuân Có Bạn 2 - Youth With You 2

Đang phát: 23 / 23 Tập

Điểm: 5.6

Thể loại: Phim Âm Nhạc, Show Truyền Hình

viewed: 16.541

Xem phim

Chat box

Chức năng này tạm thời mất kết nối, vui lòng quay lại sau!

Cập nhật thông tin về Corona

Phim hot trong tuần

Quân Vương Bất Diệt

The King: Eternal Monarch

Đang phát: 15 / 17 Tập

Điểm: 7.2

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm

viewed: 17.102

Xem phim

Nguyệt Thượng Trọng Hỏa

Yue Shang Chong Huo

Đang phát: 22 / 24 Tập

Điểm: 6.5

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm, Phim Cổ Trang

viewed: 16.516

Xem phim

Nguyệt Thượng Trùng Hỏa

And The Winner Is Love

Đang phát: 20 / 50 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Cổ Trang, Phim Tâm Lý - Tình Cảm

viewed: 16.491

Xem phim