Bạn Gái Là Mẹ Kế Của Mình

My Ex Is My Stepmom

Điểm: 5.0

Đạo diễn : Sung Gi Man

Quốc gia : Hàn Quốc

Thể loại : Phim 18+

Năm sản xuất: 2018

Lượt xem: 18346

Joon-soo bất ngờ bị bạn gái Sung-eun bỏ rơi và bất ngờ trước tin tức của cha mình về việc tái hôn. Điều đáng ngạc nhiên hơn nữa là mẹ kế của anh sẽ ở bên bạn gái cũ Sung-eun. Điều này là không thể chấp nhận được và Joon-soo đau đớn cho đến khi một người phụ nữ bí ẩn tên Minki xuất hiện trước mặt anh ta. Cô biết về anh và mẹ thật của anh. Cô nói với anh ta những điều tốt đẹp sẽ xảy ra với anh ta và rời đi sau khi đưa cho anh ta một khung hình với hình ảnh của một con mèo. Một người phụ nữ gợi cảm xuất hiện vào ngày hôm sau và an ủi anh ta, khiến mẹ kế của anh ta ghen tị. Joon-soo sẽ vượt qua bạn gái cũ của anh ấy chứ? Hoặc họ sẽ quay lại với nhau.
Xem phim

Nội dung phim

Joon-soo bất ngờ bị bạn gái Sung-eun bỏ rơi và bất ngờ trước tin tức của cha mình về việc tái hôn. Điều đáng ngạc nhiên hơn nữa là mẹ kế của anh sẽ ở bên bạn gái cũ Sung-eun.

Điều này là không thể chấp nhận được và Joon-soo đau đớn cho đến khi một người phụ nữ bí ẩn tên Minki xuất hiện trước mặt anh ta. Cô biết về anh và mẹ thật của anh. Cô nói với anh ta những điều tốt đẹp sẽ xảy ra với anh ta và rời đi sau khi đưa cho anh ta một khung hình với hình ảnh của một con mèo. Một người phụ nữ gợi cảm xuất hiện vào ngày hôm sau và an ủi anh ta, khiến mẹ kế của anh ta ghen tị.

Joon-soo sẽ vượt qua bạn gái cũ của anh ấy chứ? Hoặc họ sẽ quay lại với nhau.

Chat box

Chức năng này tạm thời mất kết nối, vui lòng quay lại sau!

Cập nhật thông tin về Corona

Phim hot trong tuần

Tuổi 9

Twenty-Twenty

Đang phát: 8 / 9 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm

viewed: 16.482

Xem phim

Quãng Thời Gian Tươi Đẹp Của Chúng Ta

Way Back Into Love

Đang phát: 22 / 22 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm

viewed: 16.507

Xem phim

Ratched

Ratched Season 1

Đang phát: 8 / 8 Tập

Điểm: 7.9

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm, Phim Kinh Dị

viewed: 16.484

Xem phim