Bang Dream! 2Nd Season

Bang Dream! Phần 2, Bang Dream! Ss2

Điểm: 6.1

Đạo diễn : Đang cập nhật

Quốc gia : Nhật Bản

Thể loại : Phim Hoạt Hình, Phim Hài Hước

Năm sản xuất: 2019

Đang phát: 13 / 13 Tập

BanG Dream! được biết đến là một bộ anime khá thú vị, phim được xây dựng hình ảnh trên nền tảng hình ảnh chibi, vì vậy mà những nhân vật trong phim đều rất dễ thương và ngội nghĩnh. Bộ anime này cũng đã ra phần 1 được sản xuất từ năm 2017, cho đến 2019 phim lại tiếp tục ra phần tiếp theo với tên gọi là BanG Dream! 2nd Season.Nội dung của bộ anime BanG Dream! 2nd Season là câu chuyện xoay quanh Kasumi và các thành viên của Poppin’Party, tất cả họ luôn bận rộn với các công việc của hội học sinh, công việc nhà, bài học ở trường và công việc bán thời gian khi họ trở thành sinh viên năm thứ hai
Xem phim

Nội dung phim

BanG Dream! được biết đến là một bộ anime khá thú vị, phim được xây dựng hình ảnh trên nền tảng hình ảnh chibi, vì vậy mà những nhân vật trong phim đều rất dễ thương và ngội nghĩnh. Bộ anime này cũng đã ra phần 1 được sản xuất từ năm 2017, cho đến 2019 phim lại tiếp tục ra phần tiếp theo với tên gọi là BanG Dream! 2nd Season.
Nội dung của bộ anime BanG Dream! 2nd Season là câu chuyện xoay quanh Kasumi và các thành viên của Poppin’Party, tất cả họ luôn bận rộn với các công việc của hội học sinh, công việc nhà, bài học ở trường và công việc bán thời gian khi họ trở thành sinh viên năm thứ hai. Thời gian dành cho 5 người trong số họ bắt đầu giảm xuống mà họ khó có thể tập trung tại tầng hầm vốn là căn cứ của họ. Khi họ đang tự hỏi phải làm gì, thì cũng chính lúc này một cô gái bắt đầu xuất hiện trước mặt họ, và từ đó câu chuyện lại diễn biến theo một cách khác.

Khi mà xuất hiện thêm thành viên mới, thì cũng chính là lúc mà Afterglow, Pastel * Palettes, Roselia và Hello, Happy World! cũng sẽ xuất hiện, mỗi thành viên ban nhạc đều có cá tính độc đáo của riêng họ và họ sẽ mê hoặc một sân khấu rực rỡ và thú vị! Cùng đón xem bộ phim BanG Dream! 2nd Season để trải nghiệm những điều thú vị mà phim mang đến nhé các bạn.

Diễn viên

Đang cập nhật

Chat box

Chức năng này tạm thời mất kết nối, vui lòng quay lại sau!

Cập nhật thông tin về Corona

Phim hot trong tuần

Lời Hứa Chí Mạng

Fatal Promise

Đang phát: 1 / 100 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm

viewed: 16.186

Xem phim

Isekai Quartet 2Nd Season

Isekai Quartet 2Nd Season

Đang phát: 12 / 12 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Comedy, Fantasy - Giả Tưởng, Parody

viewed: 16.180

Xem phim

Tiếng Gọi Nơi Hoang Dã

Call of the Wild

Điểm: 6.8

Thể loại: Phim Chiếu Rạp, Phim Tâm Lý - Tình Cảm, Phim Phiêu Lưu

viewed: 16.188

Xem phim
x