Berserk: Ougon Jidai-Hen I – Haou No Tamago

Berserk: The Golden Age Arc I - The Egg Of The King

Điểm: 6.7

Đạo diễn : Eiichi Kamagata

Quốc gia : Nhật Bản

Thể loại : Phim Hoạt Hình, Phim Hành Động, Phim Phiêu Lưu

Năm sản xuất: 2012

Lượt xem: 16187

Nội dung trong phim Berserk: Ougon Jidai-hen I – Haou no Tamago là câu chuyện kể về tại một vương quốc nhỏ có tên là Vương quốc Midland, tại đó xuất hiện một người lính đánh thuê tên Guts, anh ta một một người rất tự do, anh luôn muốn lang thang một mình trên khắp nẻo đường, chính vì là lính đánh thuê, vì vậy mà anh luôn ưa cuộc sống xung đột, hơn là cuộc sống hòa bình
Xem phim
Loading...

Nội dung phim

Nội dung trong phim Berserk: Ougon Jidai-hen I – Haou no Tamago là câu chuyện kể về tại một vương quốc nhỏ có tên là Vương quốc Midland, tại đó xuất hiện một người lính đánh thuê tên Guts, anh ta một một người rất tự do, anh luôn muốn lang thang một mình trên khắp nẻo đường, chính vì là lính đánh thuê, vì vậy mà anh luôn ưa cuộc sống xung đột, hơn là cuộc sống hòa bình.
Bỗng nhiên vào một ngày nọ, xuất hiện một nhân vật có tên là Griffith, anh ta chính là thủ lĩnh bí ẩn của nhóm lính đánh thuê Band of the Hawk, ngay sau khi được tận mắt chứng kiến ​​năng lực chiến đấu của Griffith, anh ta liền nảy ra một ý tưởng sẽ triêu mộ Guts trở thành thành viên trong nhóm của anh. Tuy nhiên Guts là một người không muốn phụng sự bất kì ai, vì vậy mà để từ chối lời đề nghị, Guts thách đấu với Griffith một trận đấu tay đôi và, với sự ngạc nhiên của người tạo mẫu, sau đó bị đánh bại và buộc phải tham gia.

Sau trận chiến đó Guts đã trở thành một trong những thành viên của nhóm Band of the Hawk, từ đó Guts đã phải chiến đấu bên cạnh Griffith và phi hành đoàn của mình để giúp Midland đánh bại Đế chế Chuder. Tuy nhiên, Griffith dường như chứa chấp những động cơ thầm kín, mong muốn một thứ gì đó lớn hơn nhiều so với việc giải quyết chiến tranh, và câu chuyện về những chàng trai này sẽ đi về đâu? Mời các bạn đón xem bộ phim Berserk: Ougon Jidai-hen I – Haou no Tamago để khám phá nhé.

comment

Loading...

Phim hot trong tuần

Tình Như Mơ, Đời Như Mộng

Love Is Beautiful, Life Is Wonderful

Đang phát: 22 / 24 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm

viewed: 16.195

Xem phim

Thất Hình Đại Tội (Phần 3)

Nanatsu No Taizai: Kamigami No Gekirin

Đang phát: 10 / 11 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Hoạt Hình, Phim Phiêu Lưu

viewed: 16.190

Xem phim

Giải Đấu Bóng Chày

Stove League

Đang phát: 4 / 6 Tập

Điểm: 6.8

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm

viewed: 16.179

Xem phim