Bùa Con Rết

Centipede Horror

Điểm: 6.0

Đạo diễn : Lý Bách Linh

Quốc gia : Hồng Kông

Thể loại : Phim Kinh Dị, Phim 18+

Năm sản xuất: 1982

Lượt xem: 16910

Trước khi trở thành một trụ cột của đài TVB, được xếp vào danh sách Ngũ Hổ Tướng TVB từ thập niên 80 thế kỷ trước, Miêu Kiều Vỹ cũng tham gia vào một số bộ phim nhỏ, trong đó có cả phim điện ảnh, tác phẩm mang tên Bùa Con Rết vốn được phát hành vào năm 1982 của đạo diễn Lý Bách Linh. Phim khá thành công về mặt thương mại và có sở hữu một số cảnh nóng, một tựa phim khai thác chủ đề bùa ngải với nhiều cảnh kinh dị đến rợn người.Mới đây, Kai-lum (Miêu Kiều Vỹ) trở về Hồng Kông từ Canada, anh phát hiện em gái mình bị mắc một căn bệnh lạ không rõ sau chuyến du lịch tới “Đông Nam Á” của cô
Xem phim

Nội dung phim

Trước khi trở thành một trụ cột của đài TVB, được xếp vào danh sách Ngũ Hổ Tướng TVB từ thập niên 80 thế kỷ trước, Miêu Kiều Vỹ cũng tham gia vào một số bộ phim nhỏ, trong đó có cả phim điện ảnh, tác phẩm mang tên Bùa Con Rết vốn được phát hành vào năm 1982 của đạo diễn Lý Bách Linh. Phim khá thành công về mặt thương mại và có sở hữu một số cảnh nóng, một tựa phim khai thác chủ đề bùa ngải với nhiều cảnh kinh dị đến rợn người.
Mới đây, Kai-lum (Miêu Kiều Vỹ) trở về Hồng Kông từ Canada, anh phát hiện em gái mình bị mắc một căn bệnh lạ không rõ sau chuyến du lịch tới “Đông Nam Á” của cô. Kai-lum bắt đầu điều tra và nhận thấy nó có liên quan đến một nhân vật có vẻ ngoài giống như đang mang theo một bộ tóc và một bộ râu giả. Kai-lum kéo theo cô gái của mình, Chee, để tìm kiếm sự thật và thấy rằng ông nội quá cố của mình có liên quan đến một số việc làm khó có thể tha thứ được. Một người đàn ông hiện đang điên cuòng tìm cách trả thù tất cả trong gia đình ông nội, bao gồm cả Kai-lum.

Người phù thủy già có một câu thần chú xấu đặc biệt gây ra cái chết bởi những con rết khổng lồ ở Đông Nam Á. Kai-lum có thể đánh bại thầy phù thủy độc ác với sự giúp đỡ của những người bạn tu sĩ phật giáo, hay anh ta sẽ cần sự giúp đỡ mạnh mẽ hơn từ một pháp sư tên là Kung-Lin (cũng đội tóc giả và râu giả) để đánh bại người đàn ông ma thuật độc ác ??

Top phim hay không nên bỏ lỡ

Quân Vương Bất Diệt - The King: Eternal Monarch

Đang phát: 15 / 17 Tập

Điểm: 7.2

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm

viewed: 17.103

Xem phim

Thanh Xuân Có Bạn 2 - Youth With You 2

Đang phát: 23 / 23 Tập

Điểm: 5.6

Thể loại: Phim Âm Nhạc, Show Truyền Hình

viewed: 16.541

Xem phim

Chat box

Chức năng này tạm thời mất kết nối, vui lòng quay lại sau!

Cập nhật thông tin về Corona

Phim hot trong tuần

Quân Vương Bất Diệt

The King: Eternal Monarch

Đang phát: 15 / 17 Tập

Điểm: 7.2

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm

viewed: 17.103

Xem phim

Nguyệt Thượng Trọng Hỏa

Yue Shang Chong Huo

Đang phát: 22 / 24 Tập

Điểm: 6.5

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm, Phim Cổ Trang

viewed: 16.516

Xem phim

Nguyệt Thượng Trùng Hỏa

And The Winner Is Love

Đang phát: 20 / 50 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Cổ Trang, Phim Tâm Lý - Tình Cảm

viewed: 16.492

Xem phim