Cân Não

Dhruva

Điểm: 7.1

Đạo diễn : Đang cập nhật

Quốc gia : Ấn Độ

Thể loại : Phim Viễn Tưởng, Phim Hành Động

Năm sản xuất: 2016

Lượt xem: 16510

Sau khi ghi điểm với bộ phim điện ảnh Kick ra mắt hồi năm 2009, đạo diễn Surrender Reddy ngày càng khẳng định được tài năng của mình, trong đó phải kể đến tựa phim hành động giật gân ra mắt năm 2016 mang tên Cân Não vốn được chắp bút bởi nhà biên kịch có tiếng tại Bollywood là Mohan Raja.Được làm lại từ bộ phim Thani Oruvan phát hành vào năm 2015 của đạo diễn Mohan Raja, cốt truyện của Cân Não có rất nhiều điểm tương đồng với bộ phim tiếng Tamil
Xem phim

Nội dung phim

Sau khi ghi điểm với bộ phim điện ảnh Kick ra mắt hồi năm 2009, đạo diễn Surrender Reddy ngày càng khẳng định được tài năng của mình, trong đó phải kể đến tựa phim hành động giật gân ra mắt năm 2016 mang tên Cân Não vốn được chắp bút bởi nhà biên kịch có tiếng tại Bollywood là Mohan Raja.
Được làm lại từ bộ phim Thani Oruvan phát hành vào năm 2015 của đạo diễn Mohan Raja, cốt truyện của Cân Não có rất nhiều điểm tương đồng với bộ phim tiếng Tamil. Nội dung phim xoay quanh nhân vật Ram Charan, một sĩ quan cảnh sát tận tụy và giống như các cảnh sát khác, ngay cả Ram Charan cũng có nhiệm vụ chấm dứt hoàn toàn mọi sự việc không thể chấp nhận được đang diễn ra xung quanh anh ta. Từ đó mà những rắc rối cũng bắt đầu ập đến khi anh muốn lột tẩy đường dây tham nhũng tầm cỡ quốc gia.

Sát cánh cùng anh trong suốt hành trình là cô nàng Ishika (Rakul Preet Singh) xinh đẹp, người mang tới cho anh nhiều động lực để có thể một mình chống lại những tội ác ở xung quanh.

Diễn viên

Đang cập nhật

Top phim hay không nên bỏ lỡ

Chat box

Chức năng này tạm thời mất kết nối, vui lòng quay lại sau!

Cập nhật thông tin về Corona

Phim hot trong tuần

Người Đàn Ông Của Tù Trưởng

Mr. Fox And Miss Rose

Đang phát: 9 / 26 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Hài Hước, Phim Tâm Lý - Tình Cảm

viewed: 16.479

Xem phim

Định Chế Tình Yêu Cao Cấp

Love Advanced Customization

Đang phát: 17 / 48 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm

viewed: 16.502

Xem phim

Hạnh Phúc Trong Tầm Tay

Love Advanced Customization / Love Designer

Đang phát: 17 / 48 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm

viewed: 16.569

Xem phim