Cặp Đôi Lầy Lội

Chopsticks

Điểm: 6.3

Đạo diễn : Đang cập nhật

Quốc gia : Ấn Độ

Thể loại : Phim Hài Hước, Phim Tâm Lý - Tình Cảm

Năm sản xuất: 2019

Lượt xem: 16581

Ấn Độ vẫn được mệnh danh là Hollywood của châu Á bởi kỹ sảo rất ấn tượng và sự bá đạo trong các thước phim hành động viễn tưởng. Tuy nhiên, dòng phim tâm lý của đất nước đông dân thứ 2 thế giới cũng xuất sắc không kém. Mỗi năm, có khá nhiều dự án điện ảnh của xứ Ấn được giới thiệu đến khán giả và không ít trong số đó mang lại thành công vang dội. Và mới đây nhất phải kể đến Truy Tìm Xế Yêu, phim được netflix phát hành và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ khán giả khắp thế giới
Xem phim

Nội dung phim

Ấn Độ vẫn được mệnh danh là Hollywood của châu Á bởi kỹ sảo rất ấn tượng và sự bá đạo trong các thước phim hành động viễn tưởng. Tuy nhiên, dòng phim tâm lý của đất nước đông dân thứ 2 thế giới cũng xuất sắc không kém. Mỗi năm, có khá nhiều dự án điện ảnh của xứ Ấn được giới thiệu đến khán giả và không ít trong số đó mang lại thành công vang dội. Và mới đây nhất phải kể đến Truy Tìm Xế Yêu, phim được netflix phát hành và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ khán giả khắp thế giới.
Phim có tên gọi khác là Cặp Đôi Lầy Lội, do đạo diễn tên tuổi Sachin Yardi chỉ đạo nội dung, ông được đánh giá rất cao trong thể loại tâm lý hài hước, và đây chính là một thước phim ấn tượng mà ông mang đến. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng của Ấn Độ với một số cái tên như Mithila Palkar, Abhay Deol, Vijay Raaz hay Benafsha Soonawalla. Trong đó, đáng chú ý nhất chính là người đẹp Mithila, tuy với 26 tuổi nhưng cô đã có một sự nghiệp đầy ấn tượng.

Nội dung phim kể về hành trình lấy lại chiếc xe bị đánh cắp từ tay một tên côn đồ của cô gái Nirma Sahastrabuddhi. Lấy bối cảnh tại thành phố Mumbai, trong chuyến du lịch đến một khu phố ổ chuột, Nirma bất ngờ bị đánh cắp chiếc xe ô tô mới mua bởi một kẻ giả vờ làm nhân viên đỗ xe. Và bất ngờ hơn, cô thuê một con lừa kỳ lạ để lấy lại xe, từ đây những câu chuyện dở khóc dở cười mới bắt đầu, liệu cô sẽ lấy xe bằng cách nào.

Diễn viên

Đang cập nhật

Top phim hay không nên bỏ lỡ

Tái Thượng Phong Vân Ký - Sai Shang Feng Yun Ji

Đang phát: 29 / 50 Tập

Điểm: 5.0

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm, Phim Cổ Trang

viewed: 16.557

Xem phim

Gegege No Kitarou

Đang phát: 96 / 97 Tập

Điểm: 4.8

Thể loại: Phim Hoạt Hình

viewed: 16.487

Xem phim

Vạn Giới Tiên Tung - Van Gioi Tien Tung

Đang phát: 128 / 130 Tập

Điểm: 7.0

Thể loại: Phim Hoạt Hình, Phim Võ Thuật

viewed: 16.534

Xem phim

Chat box

Chức năng này tạm thời mất kết nối, vui lòng quay lại sau!

Cập nhật thông tin về Corona

Phim hot trong tuần

Gegege No Kitarou

Đang phát: 96 / 97 Tập

Điểm: 4.8

Thể loại: Phim Hoạt Hình

viewed: 16.487

Xem phim

Tái Thượng Phong Vân Ký

Sai Shang Feng Yun Ji

Đang phát: 29 / 50 Tập

Điểm: 5.0

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm, Phim Cổ Trang

viewed: 16.557

Xem phim

Chương Trình Tình Yêu

Sweet Munchies

Đang phát: 12 / 16 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm

viewed: 16.498

Xem phim