Chuyện Tình Đại Học Y

Med In Love

Điểm: 7.2

Đạo diễn : Đang cập nhật

Quốc gia : Thái Lan

Thể loại : Phim Tâm Lý - Tình Cảm

Năm sản xuất: 2017

Đang phát: 8 / 8 Tập

    Tập mới:
  • 8
  • 7
  • 6
  • 5
Hiện nay, ngoài những thước phim đến từ Hàn Quốc và Trung Quốc thì khán giả Việt cũng rất quan tâm và ưa chuộng thể loại tâm lý tình cảm của điện ảnh Thái Lan bởi sự hấp dẫn, tinh tế và sâu sắc trong từng tập phim. Tiêu biểu như bộ phim Hoàng Cung, Móc Xích Tình Duyên hay Thần Mai Mối, tất cả đều được yêu mến không kém những bộ phim hay đến từ xứ sở kim chi.Mới đây, bộ phim Chuyện Tình Đại Học Y cũng được ưu tiên tại các trang phim trực tuyến của chúng ta khi được vietsub rất sớm để phục phụ khán giả
Xem phim
Loading...

Nội dung phim

Hiện nay, ngoài những thước phim đến từ Hàn Quốc và Trung Quốc thì khán giả Việt cũng rất quan tâm và ưa chuộng thể loại tâm lý tình cảm của điện ảnh Thái Lan bởi sự hấp dẫn, tinh tế và sâu sắc trong từng tập phim. Tiêu biểu như bộ phim Hoàng Cung, Móc Xích Tình Duyên hay Thần Mai Mối, tất cả đều được yêu mến không kém những bộ phim hay đến từ xứ sở kim chi.
Mới đây, bộ phim Chuyện Tình Đại Học Y cũng được ưu tiên tại các trang phim trực tuyến của chúng ta khi được vietsub rất sớm để phục phụ khán giả. Phim thuộc thể loại tâm lý tình cảm, có tất cả 8 tập và xoay quanh những thực tập sinh, những bác sĩ trong tương lai, mối tình nhiệt huyết của tuổi trẻ, sự phấn đấu cho tương lại, một bộ phim rất phù hợp với nhiều bạn trẻ đang mất phương hướng hiện tại.

Phim Chuyện Tình Đại Học Y có tựa đề tiếng anh là Med in Love, tuy không sở hữu dàn diễn viên đình đám nhưng thay vào đó là một kịch bản hấp dẫn, phù hợp với số đông khán giả trẻ nên nhận được sự quan tâm đặc biệt. Với sự cố gắng, nhiệt huyết với vai diễn, sự chỉ đạo nhiệt tình của đoàn làm phim, các diễn viên trẻ tài năng đã phô diễn được tài năng của mình, nhận được nhiều lời khen từ khán giả và các nhà phê bình. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ vuviphim, chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Diễn viên

Đang cập nhật

comment

Loading...

Phim hot trong tuần

Phân Khu Thứ 9

The 9Th Precinct

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Hài Hước

viewed: 16.182

Xem phim

Câu Chuyện Hôn Nhân

Marriage Story

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm, Phim Hài Hước

viewed: 16.181

Xem phim

Nỗ Lực Tối Đa

Full Out

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Âm Nhạc

viewed: 16.179

Xem phim