Cô Bé Bánh Gạo

Tamako Market

Điểm: 7.3

Đạo diễn : Naoko Yamada

Quốc gia : Nhật Bản

Thể loại : Phim Hoạt Hình, Phim Hài Hước

Năm sản xuất: 2013

Đang phát: 12 / 12 Tập

Mở đầu bộ Phim Cô Bé Bánh Gạo – Tamako Market là câu chuyện xoay quanh một cô bé có tên là Tamako Kitashirakawa, cô là con gái của một gia đình điều hành cửa hàng Tama-ya mochi ở Khu Mua sắm Usagiyama. Bỗng nhiên vào một ngày nọ Tamako gặp một chú chim kỳ lạ, chú chim này tự xưng danh mình là Dera Mochimazzi, người đến từ một vùng đất xa xôi đang tìm kiếm một cô dâu cho hoàng tử của đất nước mình
Xem phim

Nội dung phim

Mở đầu bộ Phim Cô Bé Bánh Gạo – Tamako Market là câu chuyện xoay quanh một cô bé có tên là Tamako Kitashirakawa, cô là con gái của một gia đình điều hành cửa hàng Tama-ya mochi ở Khu Mua sắm Usagiyama. Bỗng nhiên vào một ngày nọ Tamako gặp một chú chim kỳ lạ, chú chim này tự xưng danh mình là Dera Mochimazzi, người đến từ một vùng đất xa xôi đang tìm kiếm một cô dâu cho hoàng tử của đất nước mình.
Tuy nhiên sau khi bước chân đến nhà Tamako thì Dera lại rất thích thú với món ăn đặc sản mochi nhà Tamako, vì vậy mà Dera đã ăn quá nhiều thức ăn tại đây, chính vì điều này mà anh trở lên tăng cân một cách nhanh chóng không thể kiểm soát nổi bản thân mình nữa, từ đó Dera đã quyết định sẽ trở thành một thợ làm đồ ăn vặt trong nhà của Tamako để có thể trả ơn cũng như anh muốn học tập thêm về những món ăn ẩm thực tại thế giới này.

Nội dung của bộ Anime Cô Bé Bánh Gạo câu chuyện nói về cuộc sống hàng ngày của Tamako, bạn bè, gia đình và hàng xóm của cô, và con chim kỳ lạ này. Đặc biệt là người bạn thời thơ ấu của Tamako Mochizō của lòng cô và cả hai người họ quá nhút nhát để cởi mở với nhau. Và rồi điều gì sẽ xảy ra với câu chuyện tình cảm này, mời các bạn theo dõi bộ phim để khám phá nhé.

Chat box

Chức năng này tạm thời mất kết nối, vui lòng quay lại sau!

Cập nhật thông tin về Corona

Phim hot trong tuần

Dân Quốc Kỳ Thám

My Roommate Is A Detective

Đang phát: 22 / 36 Tập

Điểm: 5.3

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Kinh Dị, Phim Hình Sự, Phim Phiêu Lưu

viewed: 16.202

Xem phim

Ma Thổi Đèn: Mê Động Long Lĩnh

Candle In The Tomb: The Lost Caverns

Đang phát: 9 / 20 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Kinh Dị, Phim Phiêu Lưu, Phim Viễn Tưởng

viewed: 16.190

Xem phim

Hoàng Đế Porus

Todaytv Ấn Độ

Đang phát: 37 / 246 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Cổ Trang, Phim Chiến Tranh, Phim Thần Thoại

viewed: 16.181

Xem phim
x