Cô Gái Mất Trí

Amnesia

Điểm: 7.0

Đạo diễn : Yoshimitsu Ohashi

Quốc gia : Nhật Bản

Thể loại : Phim Hoạt Hình

Năm sản xuất: 2013

Đang phát: 12 / 12 Tập

Mở đầu bộ Phim Cô Gái Mất Trí là câu chuyện nói về một cô gái trẻ bỗng nhiên bị ngất xỉu tại nơi làm việc của cô, nhưng khi mà cô tỉnh dậy trong căn phòng phía sau của quán cà phê mà cô làm việc thì cô lại bị mất hết kí ức của mình, cô không thể nào có thể nhớ được gì về cuộc sống của cô hay những người thân xung quanh cô. Điều này đã khiến cô gái này trở lên cô độc giữa một thế giới nhộn nhịp.Trước những bất ngờ bỗng nhiên ập lên đầu cô gái, cô chỉ biết sống thu mình lại, cô không biết mình là ai giữa thế giới này, cho đến khi cô gặp một cậu bé quang phổ tên là Orion mà chỉ cô mới có thể nhìn thấy và nghe thấy những gì mà anh ta nói
Xem phim

Nội dung phim

Mở đầu bộ Phim Cô Gái Mất Trí là câu chuyện nói về một cô gái trẻ bỗng nhiên bị ngất xỉu tại nơi làm việc của cô, nhưng khi mà cô tỉnh dậy trong căn phòng phía sau của quán cà phê mà cô làm việc thì cô lại bị mất hết kí ức của mình, cô không thể nào có thể nhớ được gì về cuộc sống của cô hay những người thân xung quanh cô. Điều này đã khiến cô gái này trở lên cô độc giữa một thế giới nhộn nhịp.
Trước những bất ngờ bỗng nhiên ập lên đầu cô gái, cô chỉ biết sống thu mình lại, cô không biết mình là ai giữa thế giới này, cho đến khi cô gặp một cậu bé quang phổ tên là Orion mà chỉ cô mới có thể nhìn thấy và nghe thấy những gì mà anh ta nói. Anh giải thích rằng cô đã mất trí nhớ vì cơ hội đến thăm thế giới của cô, từ đó anh đã quyết thề rằng bằng mọi cách, anh sẽ giúp cô lấy lại được trí nhớ của mình, biết được mình là ai.

Vì bị mất trí nhớ, lên cuộc sống của cô gái trẻ này rất khó khăn, ngoài những người bạn là Shin và Toma luôn bên cạnh, thì cô phải cảnh giác với việc làm dấy lên sự nghi ngờ của Ikki quyến rũ, Kent nhanh nhạy và một người đàn ông bí ẩn ẩn náu ở đằng xa. Khi chứng quên mất trí nhớ của cô trong cuộc sống của mỗi người trong số những người đàn ông này, những ký ức phân mảnh của cô trở về từng mảnh một, và những bí ẩn trong hoàn cảnh của cô dần dần trở nên nhẹ nhàng. Và liệu rằng cô gái trẻ này có thể lấy được lại những kí ức đã mất của mình không? Mời các bạn đón xem bộ Anime Cô Gái Mất Trí – Amnesia sẽ rõ.

Top phim hay không nên bỏ lỡ

Chat box

Chức năng này tạm thời mất kết nối, vui lòng quay lại sau!

Cập nhật thông tin về Corona

Phim hot trong tuần

Đêm Ấy Sao Chổi Tới 2

The Night Of The Comet 2

Đang phát: 4 / 6 Tập

Điểm: 2.4

Thể loại: Phim Hài Hước, Phim Tâm Lý - Tình Cảm

viewed: 16.484

Xem phim

Thanh Xuân Không Bó Buộc

Youth Unprescribed

Đang phát: 8 / 24 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm, Học Đường

viewed: 16.479

Xem phim

Người Yêu Không Nói Dối

Mr. Honesty

Đang phát: 20 / 22 Tập

Điểm: 5.0

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm

viewed: 16.545

Xem phim