Cô Nàng Ghiền Ramen

Ramen Daisuki Koizumi-San, Ms. Koizumi Loves Ramen Noodles

Điểm: 6.0

Đạo diễn : Kenji Seto

Quốc gia : Nhật Bản

Thể loại : Phim Hoạt Hình

Năm sản xuất: 2018

Đang phát: 12 / 12 Tập

Cô Nàng Ghiền Ramen hay còn được biết đến với tên gọi gốc là Ramen Daisuki Koizumi-san, đây là một bộ anime rất thú vị của đạo diễn Kenji Seto. Nội dung của phim là câu chuyện xoay quanh một cô nàng có tên là Koizumi, hiện tại cô đang là một học sinh cấp 3, cô cũng chỉ là một người rất bình thường, như bao bạn bè cùng trang lứa khác, tuy nhiên có một điều đặc biệt mà không phải ai cũng biết về Koizumi là cô là một bậc thầy về Ramen
Xem phim

Nội dung phim

Cô Nàng Ghiền Ramen hay còn được biết đến với tên gọi gốc là Ramen Daisuki Koizumi-san, đây là một bộ anime rất thú vị của đạo diễn Kenji Seto. Nội dung của phim là câu chuyện xoay quanh một cô nàng có tên là Koizumi, hiện tại cô đang là một học sinh cấp 3, cô cũng chỉ là một người rất bình thường, như bao bạn bè cùng trang lứa khác, tuy nhiên có một điều đặc biệt mà không phải ai cũng biết về Koizumi là cô là một bậc thầy về Ramen.
Thói quen ăn uống nó như đã ngấm vào máu của cô gái thú vị này, đặc biệt món sở trường của cô chính là Ramen, cô sẵn sàng bỏ thời gian cả ngày, thậm trí là cả tuần chỉ để đi lùng xục những quán ăn có món Ramen ngon nhất, để có thể thưởng thức chúng một cách ngon lành, chính vì vậy mà bạn bè của Koizumi đã phong cho một tước vị là Lookout, cô ấy có khả năng cảm nhận Ramen tốt nhất, không ai có thể bằng cô được về món ẩm thực này.

Thú vui của Koizumi là hàng ngày, cô đi săn tìm những địa điểm thực tế phục vụ các món ramen ngon nhất và thưởng thức món mì ngon tuyệt vời. Không chỉ có vậy cách maf Koizumi hạ xuống một bát ramen khổng lồ, mạnh mẽ hơn bất kỳ người đàn ông lớn nào, sẽ làm bạn ngạc nhiên và thích thú. Hãy cùng đón xem bộ Phim Cô Nàng Ghiền Ramen, để cùng thưởng thức món Ramen cùng cô nàng Koizumi nào các bạn.

Top phim hay không nên bỏ lỡ

Chat box

Chức năng này tạm thời mất kết nối, vui lòng quay lại sau!

Cập nhật thông tin về Corona

Phim hot trong tuần

Chuyến Tàu Băng Giá Phần 1

Snowpiercer Season 1

Đang phát: 10 / 10 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Tâm Lý - Tình Cảm, Phim Viễn Tưởng

viewed: 16.506

Xem phim

Đêm Ấy Sao Chổi Tới 2

The Night Of The Comet 2

Đang phát: 4 / 6 Tập

Điểm: 2.4

Thể loại: Phim Hài Hước, Phim Tâm Lý - Tình Cảm

viewed: 16.484

Xem phim

Thanh Xuân Không Bó Buộc

Youth Unprescribed

Đang phát: 8 / 24 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm, Học Đường

viewed: 16.479

Xem phim