Devil May Cry

Thợ Săn Quỷ

Điểm: 6.0

Đạo diễn : Itagaki Shin

Quốc gia : Nhật Bản

Thể loại : Phim Hoạt Hình, Phim Hành Động

Năm sản xuất: 2007

Đang phát: 12 / 12 Tập

Devil May Cry được biết đến là một siêu phẩm game của hãng game Capcom, ngay sau khi được phát hành, game đã nhận được rất nhiều lời khen đến từ game thủ trên toàn thế giới, không bao lâu game, siêu phẩm game này đã chính thức được chuyển thể thành anime để có thể khắc hạo được rõ nét hơn về các nhân vật trên nền tảng anime, điều này giúp cho khán giả có thể hiểu rõ hơn về các nhân vật, trong khi game không thể miêu tả được một cách chân thực
Xem phim

Nội dung phim

Devil May Cry được biết đến là một siêu phẩm game của hãng game Capcom, ngay sau khi được phát hành, game đã nhận được rất nhiều lời khen đến từ game thủ trên toàn thế giới, không bao lâu game, siêu phẩm game này đã chính thức được chuyển thể thành anime để có thể khắc hạo được rõ nét hơn về các nhân vật trên nền tảng anime, điều này giúp cho khán giả có thể hiểu rõ hơn về các nhân vật, trong khi game không thể miêu tả được một cách chân thực.
Nội dung của bộ Anime Devil May Cry, lại không hề liên quan một chút nào đến game, tuy nhiên câu chuyện trong phim vẫn nói về nhân vật chính Dante, anh ta một thợ săn quỷ mang trong mình dòng máu nửa người nửa quỷ, nhưng vì tinh thần hiếu nghĩa của mình, anh không thể chấp được sự nổi loạn của loài quỷ, khi tấn công con người, vì vậy mà anh quyết định sẽ đứng lên, gây dựng lại một đế chế, để có thể tiêu diệt hết sạch loài quỷ hung bạo kia.

Xuất hiện trong phim là nhân vật chính Dante, anh ta có mở một văn phòng công ty gọi là “Devil May Cry”, tại đây anh nhận tất cả các công việc liên quan đến quỷ. Bỗng nhiên một hôm anh gặp Patty Lowell, một khách hàng nhỏ tuổi, cô bé có vẻ rất tội nghiệp, khi mà gia đình cô đã bị lũ quỷ giết chết hết sạch, từ đó trở đi đã quyết định sẽ chăm sóc và bảo vệ cô bé Patty Lowell. Và rồi cuộc hành trình mới của Dante bắt đầu. Cùng đón xem bộ Phim Devil May Cry để khám phá những điều kì thú trong phim nhé các bạn.

Top phim hay không nên bỏ lỡ

Tái Thượng Phong Vân Ký - Sai Shang Feng Yun Ji

Đang phát: 29 / 50 Tập

Điểm: 5.0

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm, Phim Cổ Trang

viewed: 16.557

Xem phim

Gegege No Kitarou

Đang phát: 96 / 97 Tập

Điểm: 4.8

Thể loại: Phim Hoạt Hình

viewed: 16.487

Xem phim

Vạn Giới Tiên Tung - Van Gioi Tien Tung

Đang phát: 128 / 130 Tập

Điểm: 7.0

Thể loại: Phim Hoạt Hình, Phim Võ Thuật

viewed: 16.534

Xem phim

Chat box

Chức năng này tạm thời mất kết nối, vui lòng quay lại sau!

Cập nhật thông tin về Corona

Phim hot trong tuần

Gegege No Kitarou

Đang phát: 96 / 97 Tập

Điểm: 4.8

Thể loại: Phim Hoạt Hình

viewed: 16.487

Xem phim

Tái Thượng Phong Vân Ký

Sai Shang Feng Yun Ji

Đang phát: 29 / 50 Tập

Điểm: 5.0

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm, Phim Cổ Trang

viewed: 16.557

Xem phim

Chương Trình Tình Yêu

Sweet Munchies

Đang phát: 12 / 16 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm

viewed: 16.498

Xem phim