Đồn Cảnh Sát Số 7

Police Station No. 7

Điểm: 6.1

Đạo diễn : Tiêu Hiển Huy

Quốc gia : Đang cập nhật

Thể loại : Phim Hình Sự, Phim Tâm Lý - Tình Cảm

Năm sản xuất: 2002

Đang phát: 25 / 25 Tập

Đồn Cảnh Sát Số 7 với tựa đề tiếng anh là Police Station No. 7, đây là một trong số ít những bộ phim TVB chưa bao giờ được chiếu trên truyền hình của Việt Nam nên tuy rằng là một thước phim cũ của điện ảnh Hong Kong nhưng nó vẫn là một điều gì đó rất mới mẻ với khán giả Việt Nam. Chính vì thế, đầu tháng 4 này phim sẽ được phát sóng trên đài truyền hình kỹ thuật số SCTV9 bắt đầu từ ngày 2 tháng 4 năm 2017.Phim còn có tên gốc là Thất Hiệu Sai Quán gồm 25 tập và chính thức được lên sóng lần đầu tiên vào năm 2002
Xem phim

Nội dung phim

Đồn Cảnh Sát Số 7 với tựa đề tiếng anh là Police Station No. 7, đây là một trong số ít những bộ phim TVB chưa bao giờ được chiếu trên truyền hình của Việt Nam nên tuy rằng là một thước phim cũ của điện ảnh Hong Kong nhưng nó vẫn là một điều gì đó rất mới mẻ với khán giả Việt Nam. Chính vì thế, đầu tháng 4 này phim sẽ được phát sóng trên đài truyền hình kỹ thuật số SCTV9 bắt đầu từ ngày 2 tháng 4 năm 2017.
Phim còn có tên gốc là Thất Hiệu Sai Quán gồm 25 tập và chính thức được lên sóng lần đầu tiên vào năm 2002. Phim do đạo diễn lừng danh Tiêu Hiển Huy làm giám chế, cùng sự tham gia của dàn diễn viên hàng đầu thời hoàng kim của TVB với những cái tên như Ngô Khải Hoa, Tiết Gia Yến, Trương Khả Di, Trương Triệu Huy, La Lan, Thái Tử Kiện, Thang Doanh Doanh, Tào Vĩnh Liêm,…
Nội dung phim Đồn Cảnh Sát Số 7 xoay quanh những vụ tham nhũng làm rúng động xã hội những năm thập niên 50 của bon quan liêu chốn quan trường. Điều khiến bộ phim cuốn hút được khán giả chính là sự kết hợp hài hòa giữa hình sự và hài hước, ngoài ra phim còn chú ý xoáy khá sâu vào tâm lý, diễn biến của những cảnh sát tốt, có tâm với nghề nghiệp và sẵn sàng hy sinh vì tổ quốc, lợi ích của nhân dân.

Vương Kiếm, một cảnh sát chính trực và liêm khiết nhưng lại không được xã hội đầy bất công ủng hộ. May sao anh được sự giúp đỡ của một ma cô bị tử hình oan uổng. Nhờ sự trợ giúp của bà, anh đã lập được nhiều công lớn, phá tan nhiều vụ trọng án và đồng thời lật lại vụ án của ma cô Huỳnh Anh Cô để rửa oan cho bà. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ vuviphim, chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Top phim hay không nên bỏ lỡ

Chat box

Chức năng này tạm thời mất kết nối, vui lòng quay lại sau!

Cập nhật thông tin về Corona

Phim hot trong tuần

Đêm Ấy Sao Chổi Tới 2

The Night Of The Comet 2

Đang phát: 4 / 6 Tập

Điểm: 2.4

Thể loại: Phim Hài Hước, Phim Tâm Lý - Tình Cảm

viewed: 16.484

Xem phim

Thanh Xuân Không Bó Buộc

Youth Unprescribed

Đang phát: 8 / 24 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm, Học Đường

viewed: 16.479

Xem phim

Người Yêu Không Nói Dối

Mr. Honesty

Đang phát: 20 / 22 Tập

Điểm: 5.0

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm

viewed: 16.545

Xem phim