Giải Mã Nhân Tâm

A Great Way To Care

Điểm: 7.5

Đạo diễn : La Vĩnh Hiền

Quốc gia : Đang cập nhật

Thể loại : Phim Hình Sự, Phim Tâm Lý - Tình Cảm

Năm sản xuất: 2009

Đang phát: 20 / 20 Tập

Là một bộ phim rất thành công của đài tvb trong năm 2009, A Great Way To Care là phần đầu tiên trong seri phim ăn khách này. Không chỉ sở hữu kịch bản hấp dẫn, lôi cuốn với sự chỉnh chu, sáng tạo trong nội dung mà phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên tương đối chất lượng như: Phương Trung Tín, Từ Tử San, Huỳnh Hạo Nhiên, Tưởng Chí Quang, Dương Tú Huệ,…Trong đó, sự kết hợp vô cùng ăn ý giữa Trung Tín và Tử San chính là chìa khóa làm nên thành công cho Giải Mã Nhân Tâm phần 1 này
Xem phim

Nội dung phim

Là một bộ phim rất thành công của đài tvb trong năm 2009, A Great Way To Care là phần đầu tiên trong seri phim ăn khách này. Không chỉ sở hữu kịch bản hấp dẫn, lôi cuốn với sự chỉnh chu, sáng tạo trong nội dung mà phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên tương đối chất lượng như: Phương Trung Tín, Từ Tử San, Huỳnh Hạo Nhiên, Tưởng Chí Quang, Dương Tú Huệ,…Trong đó, sự kết hợp vô cùng ăn ý giữa Trung Tín và Tử San chính là chìa khóa làm nên thành công cho Giải Mã Nhân Tâm phần 1 này.
Phim Giải Mã Nhân Tâm 2009 thuộc thể loại tâm lý hình sự, do đạo diễn La Vĩnh Hiền đảm nhận vai trò giám chế, một cái tên kỳ cựu của làng điện ảnh Hong Kong và có đóng góp quan trọng trong sự phát triển của tvb. Nội dung phim xoay quanh cuộc sống và công việc của bác sĩ Cao Lập Nhân (Phương Trung Tín đóng), một người hết lòng vì công việc và bận nhân, tuy nhiên lại có chuyện tình yêu không mấy suôn sẻ và hiện tại đang sống độc thân cùng con gái.

Làm việc tại chuyên khoa tâm thần thuộc bệnh viện Nhân Hòa, Lập Nhân được biết đến là một người tài năng, tâm huyết và có những cách chữa bệnh độc đáo, kỳ lạ nhưng mang lại hiệu quả cao. Anh sống khép kín về tình cảm sau khi ly hôn với vợ, dành nhiều thời gian hơn cho công việc và con. Và rồi Lập Nhân bỗng có chút bối rối khi gặp được cô thanh tra tổ trọng án xinh đẹp Mạc Mẫn Nhi (Từ Tử San đóng). Hai người cùng hợp tác trong công việc và sớm tìm được tiếng nói chung, dành tình cảm đặc biệt cho nhau.

Chat box

Chức năng này tạm thời mất kết nối, vui lòng quay lại sau!

Cập nhật thông tin về Corona

Phim hot trong tuần

Đao Kiếm Thần Vực (Phần 4): Chiến Tranh Ngầm

Sword Art Online: Alicization - War Of Underworld

Đang phát: 13 / 24 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm, Phim Hoạt Hình

viewed: 16.489

Xem phim

Mây Gió Và Mưa

Kingmaker: The Change Of Destiny

Đang phát: 16 / 24 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Cổ Trang, Phim Tâm Lý - Tình Cảm

viewed: 16.523

Xem phim

Khám Phá Cuộc Sống Cùng Zac Efron

Down To Earth With Zac Efron

Đang phát: 8 / 8 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Khoa Học Tài Liệu

viewed: 16.479

Xem phim