Hoàng Tử Ma Giới

Makai Ouji: Devils And Realist, Devils And Realist

Điểm: 6.5

Đạo diễn : Chiaki Kon

Quốc gia : Nhật Bản

Thể loại : Phim Hoạt Hình, Phim Hài Hước, Phim Phiêu Lưu

Năm sản xuất: 2013

Đang phát: 12 / 12 Tập

Nội dung trong Phim Makai Ouji: Devils and Realist là câu chuyện xoay quanh nam nhân vật chính có tên là William Twining, cậu là một người khá may mắn khi mà từ bé đã được sống trong nhung lụa, không chỉ vậy cậu còn là người rất thông minh và đa tài, hiện tại thì cậu đang đi học ở một trường học có uy tín, sống ở một biệt thự rộng lớn với chú và quản gia. Nhưng khi sự nghiệp của chú cậu sụp đổ, nhà Twining đã bị phá sản, và từ đó cuộc đời của Twining bắt đầu bị thay đổi từ đây.Sau khi gặp phải sự cố, để có thể có tiền xoay sở cuộc sống, Twining phải tìm đến nhà kho đến tìm kiếm đồ và bán hết chúng đi để lấy tiền tiêu
Xem phim

Nội dung phim

Nội dung trong Phim Makai Ouji: Devils and Realist là câu chuyện xoay quanh nam nhân vật chính có tên là William Twining, cậu là một người khá may mắn khi mà từ bé đã được sống trong nhung lụa, không chỉ vậy cậu còn là người rất thông minh và đa tài, hiện tại thì cậu đang đi học ở một trường học có uy tín, sống ở một biệt thự rộng lớn với chú và quản gia. Nhưng khi sự nghiệp của chú cậu sụp đổ, nhà Twining đã bị phá sản, và từ đó cuộc đời của Twining bắt đầu bị thay đổi từ đây.
Sau khi gặp phải sự cố, để có thể có tiền xoay sở cuộc sống, Twining phải tìm đến nhà kho đến tìm kiếm đồ và bán hết chúng đi để lấy tiền tiêu. Tại đó William tình cờ biết được căn phòng bí mật, cũng chính căn phòng này là nơi chứa một phong ấn ma thuật mà William vô tình triệu hồi một con quỷ.

Một con quỷ bí ẩn xuất hiện và tự xưng tên là Dantalion, nó đã nói với William rằng anh là người duy nhất có quyền chọn người cai trị thế giới của thế giới quỷ! Và rồi, lẽ đương nhiên là những người muốn ngai vàng cứ bám theo William. Và từ đó mọi rắc rối thực sự bắt đầu bám lấy chàng trai trẻ William, cùng đón xem bộ anime Hoàng Tử Ma Giới – Makai Ouji: Devils and Realist để khám phá những điều thú vị phim mang đến nhé các bạn.

Top phim hay không nên bỏ lỡ

Chat box

Chức năng này tạm thời mất kết nối, vui lòng quay lại sau!

Cập nhật thông tin về Corona

Phim hot trong tuần

Ma Trận

The Matrix

Điểm: 8.7

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Phiêu Lưu, Phim Viễn Tưởng

viewed: 16.669

Xem phim

Vì Chúng Ta Là Một Đôi

2Gether The Series

Đang phát: 6 / 13 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Hài Hước, Phim Tâm Lý - Tình Cảm

viewed: 16.184

Xem phim

Nhuốm Máu

Bloodshot

Điểm: 5.7

Thể loại: Phim Chiếu Rạp, Phim Hành Động, Phim Phiêu Lưu

viewed: 16.311

Xem phim