Học Viện Tuyệt Vọng

Gochuumon Wa Usagi Desu Ka

Điểm: 7.5

Đạo diễn : Seiji Kishi

Quốc gia : Nhật Bản

Thể loại : Phim Hoạt Hình

Năm sản xuất: 2013

Đang phát: 13 / 13 Tập

Học Viện Tuyệt Vọng là một bộ anime kể về một ngôi trường kì lạ có tên là Hope’s Peak Academy, ngôi trường này rất đặc biệt, tại đây họ chỉ chận những sinh viên tài năng nhất, mà họ coi là hoàn hảo, tất cả những sinh viên khi đăng kí vào đây đều có những danh hiệu riêng cho mình, nó được ví như thành tích cá nhân. Khi đó xuất hiện một anh chàng, anh cũng chính là nhân vật chính trong bộ phim, anh ấy là Makoto Naegi, anh ta khác hẳn những thành viên khác, anh chỉ là một người rất bình thường, không có ưu điểm gì nổi trội, nhưng anh lại đạt được điểm tuyệt đối khi tham dự vào đây, với danh hiệu Super High School-Level Luck
Xem phim

Nội dung phim

Học Viện Tuyệt Vọng là một bộ anime kể về một ngôi trường kì lạ có tên là Hope’s Peak Academy, ngôi trường này rất đặc biệt, tại đây họ chỉ chận những sinh viên tài năng nhất, mà họ coi là hoàn hảo, tất cả những sinh viên khi đăng kí vào đây đều có những danh hiệu riêng cho mình, nó được ví như thành tích cá nhân. Khi đó xuất hiện một anh chàng, anh cũng chính là nhân vật chính trong bộ phim, anh ấy là Makoto Naegi, anh ta khác hẳn những thành viên khác, anh chỉ là một người rất bình thường, không có ưu điểm gì nổi trội, nhưng anh lại đạt được điểm tuyệt đối khi tham dự vào đây, với danh hiệu Super High School-Level Luck.
Khi chưa hề biết tất cả sự thật về ngôi trường kì bí này, Naegi và các bạn cùng lớp của mình ban đầu thích thú được chọn để học tập tại tổ chức uy tín số một cả nước này, nhưng những cảm giác hạnh phúc này chỉ tồn tại trong thời gian ngắn. Tất cả sự thật tại đây đã bị phơi bày một cách nhanh chóng, khi mà họ sớm phải đối mặt với Monokuma, hiệu trưởng và gấu thường trú, những người bẫy chúng bên trong trường, khiến cho tính mạng của có có thể bị ảnh một cách trực tiếp.

Naegi không hề biết, để tốt nghiệp tại đây, tất cả các sinh viên phải giết chết được những đồng nghiệp của mình, mà không được để bất cứ một phát hiện, thì lúc đó họ mới có thể bước chân ra khỏi đây một cách an toàn. Tuy nhiên, nếu kẻ giết người bị bắt, anh ta hoặc cô ta sẽ bị xử tử, và những người sống sót còn lại sẽ bị bỏ lại để tiếp tục cái chết cho đến khi chỉ còn một người chiến thắng duy nhất. Và liệu rằng cậu bé mang tên Naegi có thể tồn tại và sống sót tại một nơi được mệnh danh mà hố tử thần này không ? Mời các bạn đón xem bộ Phim Học Viện Tuyệt Vọng – Gochuumon Wa Usagi Desu Ka để theo dõi nhé.

Chat box

Chức năng này tạm thời mất kết nối, vui lòng quay lại sau!

Cập nhật thông tin về Corona

Phim hot trong tuần

100 Phần 7

The 100 Season 7

Đang phát: 8 / 16 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm, Phim Viễn Tưởng, Phim Phiêu Lưu

viewed: 16.569

Xem phim

Đội Đặc Nhiệm Shield Phần 7

Agents Of S.h.i.e.l.d. Season 7

Đang phát: 6 / 6 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Phiêu Lưu, Sci-fi, Phim Tâm Lý - Tình Cảm

viewed: 16.498

Xem phim

Chuyến Tàu Băng Giá Phần 1

Snowpiercer Season 1

Đang phát: 8 / 10 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Tâm Lý - Tình Cảm, Phim Viễn Tưởng

viewed: 16.498

Xem phim