Hồi Ký Của Emmanuelle 2

Emmanuelle 2

Điểm: 5.0

Đạo diễn : Francis Giacobetti

Quốc gia : Pháp

Thể loại : Phim Tâm Lý - Tình Cảm, Phim 18+

Năm sản xuất: 1975

Lượt xem: 16930

Sau phần đầu tiên ra mắt vào năm 1974, bộ phim dựa theo cuốn hồi ký của Emmanuelle Arsan đã tiếp tục phát hành phần 2 vào năm 1975 và nữ diễn viên xinh đẹp người Hà Lan Sylvia Kristel tiếp tục quay trở lại với khán giả trong vai Emmanuelle, trong khi đó Umberto Orsini sẽ thay thế Daniel Sarky vào vai Jean trong Hồi Ký Của Emmanuelle 2. Thực hiện phần này là đạo diễn Francis Giacobetti, đây là tác phẩm đầu tay và cũng là tác phẩm duy nhất trong sự nghiệp của ông
Xem phim

Nội dung phim

Sau phần đầu tiên ra mắt vào năm 1974, bộ phim dựa theo cuốn hồi ký của Emmanuelle Arsan đã tiếp tục phát hành phần 2 vào năm 1975 và nữ diễn viên xinh đẹp người Hà Lan Sylvia Kristel tiếp tục quay trở lại với khán giả trong vai Emmanuelle, trong khi đó Umberto Orsini sẽ thay thế Daniel Sarky vào vai Jean trong Hồi Ký Của Emmanuelle 2. Thực hiện phần này là đạo diễn Francis Giacobetti, đây là tác phẩm đầu tay và cũng là tác phẩm duy nhất trong sự nghiệp của ông. Do phần đầu không được đón nhận một cách nồng nhiệt, vì thế mà phần 2 cũng không mấy được người xem quan tâm, thế nhưng theo đánh giá của nhiều người sau khi xem xong, nó thực sự rất đáng để nhận được những lời ngợi khen, đặc biệt là dành cho nữ chính xinh đẹp Sylvia.
Nội dung của phim Hồi Ký Của Emmanuelle 2 bắt đầu từ chuyến đi quay trở lại Hong Kong đến ở cùng chồng của Emmanuelle và tại đây cô đã thiết lập nhiều mối quan hệ ngoài hôn thú phức tạp. Sự cởi mở và phóng khoáng trong cuộc sống tình cảm lẫn tình dục của vợ chồng Emmanuelle khiến cô nhân tình của chồng cùng gã bạn của chồng (giờ là nhân tình của Emmanuelle) vừa bối rối, lạ lẫm nhưng tràn đầy sự thích thú.

Được sản xuất bởi điện ảnh Pháp, nhưng hầu hết các cảnh quay của Emmanuelle II  đều được thực hiện tại tại Hồng Kông với nhiều cảnh phim rất đẹp mắt, từ vùng sông nước cho tới những vườn cây mà chúng thường thấy ở Việt Nam, mang tới sự gần gũi đến lạ kỳ.

Chat box

Chức năng này tạm thời mất kết nối, vui lòng quay lại sau!

Cập nhật thông tin về Corona

Phim hot trong tuần

Biệt Đội Runaways 3

Runaways Season 3

Đang phát: 10 / 10 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Hành Động

viewed: 16.179

Xem phim

Tiếng Gọi Nơi Hoang Dã

Call of the Wild

Điểm: 6.8

Thể loại: Phim Chiếu Rạp, Phim Tâm Lý - Tình Cảm, Phim Phiêu Lưu

viewed: 16.182

Xem phim

Lời Nguyền Con Đầm Bích: Ác Quỷ Trong Gương

Queen Of Spades: Through The Looking Glass

Điểm: 5.0

Thể loại: Phim Chiếu Rạp, Phim Kinh Dị

viewed: 16.180

Xem phim
x