Huyền Thoại Các Anh Hùng

The Legend Of The Legendary Heroes

Điểm: 6.0

Đạo diễn : Itsuro Kawasaki

Quốc gia : Nhật Bản

Thể loại : Phim Hoạt Hình, Phim Hành Động, Phim Phiêu Lưu

Năm sản xuất: 2010

Đang phát: 24 / 24 Tập

Từ thời xa xưa, huyền thoại về đôi mắt của quỷ dữ Alpha Stigma luôn được đồn đại, hiện tại người duy nhất có thể sở hữu đôi mắt này chính là Ryner Lute, anh chính là nhân vật chính trong Phim The Legend of the Legendary Heroes, với đôi mắt này cho phép Ryner có thể phân tích tất cả các loại phép thuật, điều này giúp anh có thể chiến đấu với mọi kẻ thù một cách dễ dàng hơn. Tuy nhiên đối với người khác, thì chúng lại là đôi mắt bị nguyền rủa chỉ có thể mang lại sự hủy diệt và cái chết cho người khác
Xem phim

Nội dung phim

Từ thời xa xưa, huyền thoại về đôi mắt của quỷ dữ Alpha Stigma luôn được đồn đại, hiện tại người duy nhất có thể sở hữu đôi mắt này chính là Ryner Lute, anh chính là nhân vật chính trong Phim The Legend of the Legendary Heroes, với đôi mắt này cho phép Ryner có thể phân tích tất cả các loại phép thuật, điều này giúp anh có thể chiến đấu với mọi kẻ thù một cách dễ dàng hơn. Tuy nhiên đối với người khác, thì chúng lại là đôi mắt bị nguyền rủa chỉ có thể mang lại sự hủy diệt và cái chết cho người khác.
Ryner Lute xuất thân là một pháp sư đầy tài năng, hiện tại anh đang là học sinh của Học viện Pháp sư của Đế chế Roland, đây là một ngôi trường chuyên đào tạo các pháp sư cho mục đích quân sự. Tuy nhiên, sau khi nhiều bạn cùng lớp của mình chết trong một cuộc chiến, anh ta đã tuyên thệ biến quốc gia thành một nơi trật tự và yên bình hơn, với người bạn còn sống và người bạn thân nhất, Sion Astal.

Thời gian sau này, người bạn thân là của Ryner ngày ấy, giờ đã là vua của Roland, từ khi nhận chức anh ta đã ra lệnh cho Ryner tìm kiếm các di vật hữu ích sẽ hỗ trợ quốc gia. Cùng với Ferris Eris, một nữ kiếm sĩ xinh đẹp và có kỹ năng cao, Ryner tiếp tục hành trình tìm kiếm di tích của những anh hùng huyền thoại từ quá khứ, và cũng khám phá những bí mật đằng sau đôi mắt bị nguyền rủa của anh ta. Những câu chuyện đầy hấp dẫn vẫn còn chờ đợi Ryner và những người bạn, cùng đón xem bộ anime Huyền Thoại Các Anh Hùng để khám phá nhé các bạn.

Top phim hay không nên bỏ lỡ

Chat box

Chức năng này tạm thời mất kết nối, vui lòng quay lại sau!

Cập nhật thông tin về Corona

Phim hot trong tuần

Hồi Ức Về Những Cô Gái Điếm

Memories Of My Melancholy Whores

Điểm: 5.4

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm, Phim 18+

viewed: 18.354

Xem phim

Sóng Tình 2014

Undulant Fever

Điểm: 5.8

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm, Phim 18+

viewed: 17.274

Xem phim

Lạc Giữa Đảo Hoang

Castaway On The Moon

Điểm: 5.7

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm

viewed: 16.555

Xem phim