Ingress The Animation

Ingress The Animation

Điểm: 7.5

Đạo diễn : Yūhei Sakuragi

Quốc gia : Nhật Bản

Thể loại : Phim Hoạt Hình, Phim Hành Động, Phim Hình Sự

Năm sản xuất: 2018

Đang phát: 11 / 11 Tập

Nội dung bộ Phim Ingress The Animation la câu chuyện xoay quanh nam nhân vật chính, anh ta có tên là Makoto, ngay từ khi còn bé anh đã phát hiện ra mình có một khả năng đặc biệt, mà ngời thường không thể có được, với sức mạnh này anh có thể đọc được tất cả các kí ức liên quan đến sự vật, hiện tượng mà cậu chạm vào. Tuy nhiên anh không hề bất cứ ai biết về khả năng đặc biệt này của mình, chính vì vậy Makoto đã quyết định vào làm việc trong lực lượng cảnh sát, để có thể tận dụng được tối đa năng lực kì lạ của mình.Khi bước chân vào cục điều tra, Makoto đã tham gia rất nhiều phi vụ liên quan đến phá án
Xem phim

Nội dung phim

Nội dung bộ Phim Ingress The Animation la câu chuyện xoay quanh nam nhân vật chính, anh ta có tên là Makoto, ngay từ khi còn bé anh đã phát hiện ra mình có một khả năng đặc biệt, mà ngời thường không thể có được, với sức mạnh này anh có thể đọc được tất cả các kí ức liên quan đến sự vật, hiện tượng mà cậu chạm vào. Tuy nhiên anh không hề bất cứ ai biết về khả năng đặc biệt này của mình, chính vì vậy Makoto đã quyết định vào làm việc trong lực lượng cảnh sát, để có thể tận dụng được tối đa năng lực kì lạ của mình.
Khi bước chân vào cục điều tra, Makoto đã tham gia rất nhiều phi vụ liên quan đến phá án. Cho đến một ngày nọ, khi mà anh đang thực hiện nhiệm vụ là điều tra một vụ nổ tại một phòng thí nghiệm nghiên cứu về một hợp chất chưa biết tên, chúng được gọi tắt là “XM, bỗng nhiên khi đó Makoto thấy một ký ức bí ẩn. Ký ức này đến từ chiếc nhẫn của Sarah, người sống sót duy nhất của vụ tai nạn khi đó. Và chính từ đó một câu chuyện mới bắt đầu được mở ra với chàng trai trẻ này.

Makoto đã thực sự rất ngạc nhiên khi mà anh nhìn thấy kí ức lại chính là một cảnh tượng của một người đang bị nuốt vào ánh sáng đỏ và biến mất không để lại dấu vết gì. Từ đó Makoto bắt đầu bị lôi kéo vào trong một âm mưu lớn. Cuộc chiến cho “XM”, một tài liệu có thể ảnh hưởng đến tâm trí con người. Và liệu rằng Makoto sẽ làm gì để có thể thoát được khỏi âm mưu kinh khủng mang tên XM, cùng đón xem bộ Anime Ingress The Animation để khám phá nhé các bạn.

Top phim hay không nên bỏ lỡ

Chat box

Chức năng này tạm thời mất kết nối, vui lòng quay lại sau!

Cập nhật thông tin về Corona

Phim hot trong tuần

Boruto: Naruto Thế Hệ Kế Tiếp

Boruto: Naruto Next Generations

Đang phát: 156 / 999 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Hoạt Hình

viewed: 16.502

Xem phim

Yêu Tôi Đừng Nghĩ Nhiều

Don't Think Twice, Love's All Right

Đang phát: 31 / 40 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm

viewed: 16.708

Xem phim

Nữ Hoàng Poker 3: Quyết Chiến Phượng Hoàng

Texas Poker Dominatrix 3

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Hành Động

viewed: 16.481

Xem phim