Irregular Hunter X: The Day Of Sigma

Megaman X - The Day Of Sigma, Irregular Hunter X, Megaman Maverick Hunter X: The Day Of Sigma

Điểm: 7.9

Đạo diễn : Đang cập nhật

Quốc gia : Nhật Bản

Thể loại : Phim Hoạt Hình, Phim Hành Động

Năm sản xuất: 2005

Lượt xem: 16492

Irregular Hunter X được biết đến là một bộ anime đình đám trong những năm qua, cho đến nay bộ anime này dường như vẫn nhận được sụ quan tâm rất lớn đến từ khán giả, vì vậy mà ngay cả khi những tập OVA ra đời cũng làm khán giả tò mò. trong bộ Irregular Hunter X: The Day of Sigma này chính là câu chuyện kể về diễn biến vì sao Sigma từ một Hunter dũng mãnh vượt bậc lại trở thành một Irregular cường đại nhất .Nội dung trong phim kể về thời gian trong những năm 21XX, khi đó vị Tiến Sĩ Kein đã vô tình tìm thấy phòng thí nghiệm bỏ hoang của Tiến Sĩ Right và cũng chính từ thời gian đó ông đã khám phá ra X
Xem phim

Nội dung phim

Irregular Hunter X được biết đến là một bộ anime đình đám trong những năm qua, cho đến nay bộ anime này dường như vẫn nhận được sụ quan tâm rất lớn đến từ khán giả, vì vậy mà ngay cả khi những tập OVA ra đời cũng làm khán giả tò mò. trong bộ Irregular Hunter X: The Day of Sigma này chính là câu chuyện kể về diễn biến vì sao Sigma từ một Hunter dũng mãnh vượt bậc lại trở thành một Irregular cường đại nhất .
Nội dung trong phim kể về thời gian trong những năm 21XX, khi đó vị Tiến Sĩ Kein đã vô tình tìm thấy phòng thí nghiệm bỏ hoang của Tiến Sĩ Right và cũng chính từ thời gian đó ông đã khám phá ra X. Từ đó ông đã dùng thiết kế của X để chế tạo nên các Repliroid và chúng đã dần trở nên phổ biến rộng rãi hơn trong mọi lĩnh vực.

Với sự phát triển không ngừng, X đã trở thành một Irregular Hunter dưới quyền của Zero trực thuộc quyền hạn của Đội Trưởng Sigma, một vị đội trưởng luôn hết mình vì chính nghĩa. Từ đó họ đã sử dụng mọi khả năng của Xem để có thể tiêu diệt các Repliroid làm loạn, được gọi là các Irregular. Cùng đón xem bộ Irregular Hunter X: The Day of Sigma để theo dõi nhé các bạn.

Chat box

Chức năng này tạm thời mất kết nối, vui lòng quay lại sau!

Cập nhật thông tin về Corona

Phim hot trong tuần

Cặp Đôi Điều Tra 2

Partners For Justice Season 2

Đang phát: 29 / 32 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Hình Sự, Phim Tâm Lý - Tình Cảm

viewed: 16.511

Xem phim

Người Súng

No Guns Life

Đang phát: 13 / 24 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Hoạt Hình

viewed: 16.485

Xem phim

Phải Chăng Ta Đã Yêu

Was It Love?

Đang phát: 2 / 16 Tập

Điểm: 5.0

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm

viewed: 16.489

Xem phim