Karakai Jouzu No Takagi-San

Karakai Jouzu No Takagi-San

Điểm: 8.0

Đạo diễn : Takahiro Enomoto

Quốc gia : Nhật Bản

Thể loại : Phim Hoạt Hình, Phim Hài Hước

Năm sản xuất: 2018

Đang phát: 12 / 12 Tập

Chủ đề học sinh luôn là một chủ đề được yêu thích của Anime Nhật, chủ đề này được khai thác rất nhiều với rất nhiều bộ phim đã đi vào lòng khán giả, và phim Karakai Jouzu no Takagi-san cũng sẽ là một bộ Anime ấn tượng mà người xem khó lòng có thể bỏ qua ngay khi xem bộ phim này. Bộ phim xoay quanh những vấn đề nhường như rất bình dị, của tuổi học trò, chỉ đơn giản là đi học, những trận cãi lộn với nhau, hay là chỉ câu chuyện về cái bút, cây thước hay chiếc xe đạp… đều được khác họa một cách sắc nét trong bộ Anime này
Xem phim

Nội dung phim

Chủ đề học sinh luôn là một chủ đề được yêu thích của Anime Nhật, chủ đề này được khai thác rất nhiều với rất nhiều bộ phim đã đi vào lòng khán giả, và phim Karakai Jouzu no Takagi-san cũng sẽ là một bộ Anime ấn tượng mà người xem khó lòng có thể bỏ qua ngay khi xem bộ phim này. Bộ phim xoay quanh những vấn đề nhường như rất bình dị, của tuổi học trò, chỉ đơn giản là đi học, những trận cãi lộn với nhau, hay là chỉ câu chuyện về cái bút, cây thước hay chiếc xe đạp… đều được khác họa một cách sắc nét trong bộ Anime này.
Bộ phim Karakai Jouzu no Takagi-san 2018 là một câu chuyện nói về 2 nhân vật chính của chúng là Nishikata anh là một học sinh cấp 2 và cô bạn Takagi-san, tuy nhiên Nishikata lại là một anh chàng nhút nhát, đặc biệt là rất nhát gái, anh luôn ngại ngùng khi phải đối diện với con gái, chính vì vậy mà anh luôn bị cô bạn của mình chọc ghẹo và trêu đùa trước mặt nhiều người. Động đến lòng tự trọng với sĩ diện củ con trai Nishikata đã quyết định sẽ trêu lại cô này đanh đá đo, anh muốn làm cô ngượng và đỏ mặt với tất cả bạn bè trên lớp, làm được như vậy anh mới có thể hả dạ được.

Sau bao nhiêu kế hoạch, với sự chuẩn bị anh luôn muốn treu làm cho cô bạ cùng lớp của mình ngại đỏ mặt, tuy nhiên anh đều thất bại, thậm trí còn bị trêu ngược lại, hết lần này đến lần khác, liệu anh có làm được điều đó, đó là một bí mật để các bạn có thể khám phá khi xem bộ phim Karakai Jouzu no Takagi-san. Nhẹ nhàng và tình cảm, tuy nhiên phim cũng luôn mang đến những tình huống hài hước vui vẻ đến cho khán giả, cùng khám phá bộ phim vui nhộn này nhé các bạn.

Top phim hay không nên bỏ lỡ

Chat box

Chức năng này tạm thời mất kết nối, vui lòng quay lại sau!

Cập nhật thông tin về Corona

Phim hot trong tuần

Mây Gió Và Mưa

Kingmaker: The Change Of Destiny

Đang phát: 15 / 24 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Cổ Trang, Phim Tâm Lý - Tình Cảm

viewed: 16.520

Xem phim

Mật Danh: Whiskey Cavalier 1

Whiskey Cavalier Season 1

Đang phát: 13 / 13 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Hài Hước, Phim Phiêu Lưu

viewed: 16.499

Xem phim

Cục Quản Lí Công Viên Và Giải Trí 1

Parks And Recreation Season 1

Đang phát: 3 / 6 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Hài Hước

viewed: 16.480

Xem phim