Khúc Tình Ca

Luk Krung

Điểm: 0.0

Đạo diễn : Đang cập nhật

Quốc gia : Thái Lan

Thể loại : Phim Âm Nhạc, Phim Tâm Lý - Tình Cảm

Năm sản xuất: 2019

Đang phát: 29 / 29 Tập

Gun Napat Injaieua là nam ca sĩ điển trai được nhiều khán giả yêu thích tại Thái Lan. Và mới đây, anh chính thức thử sức với vai trò là một diễn viên qua vai nam chính trong dự án phim âm nhạc Luk Krung. Không quy tụ nhiều ngôi sao hàng đầu của làng điện ảnh xứ chùa vàng nhưng phim lại có sự tham gia của nhiều cái tên quen thuộc và được giới chuyên môn đánh giá cao.Phim có tựa là Khúc Tình Ca, được lên sóng trên kênh GMM One, đồng thời là thước phim có lượng khán giả theo dõi khá cao và ổn định
Xem phim

Nội dung phim

Gun Napat Injaieua là nam ca sĩ điển trai được nhiều khán giả yêu thích tại Thái Lan. Và mới đây, anh chính thức thử sức với vai trò là một diễn viên qua vai nam chính trong dự án phim âm nhạc Luk Krung. Không quy tụ nhiều ngôi sao hàng đầu của làng điện ảnh xứ chùa vàng nhưng phim lại có sự tham gia của nhiều cái tên quen thuộc và được giới chuyên môn đánh giá cao.
Phim có tựa là Khúc Tình Ca, được lên sóng trên kênh GMM One, đồng thời là thước phim có lượng khán giả theo dõi khá cao và ổn định. Ngoài Gun, phim còn có sự tham gia của một số diễn viên khác như: Marie Broenner, Nat Thephussadin, Lily Pantila Pansirithanachote, Knomjean Kullamas,…Nội dung phim kể về chàng trai Rawin và câu chuyện tình yêu lãng mạn, cảm động.

Là một ca sĩ ballad có giọng hát tuyệt vời nhưng tên tuổi của Rawin không được nhiều người biết đến và chỉ ở dạng tiềm năng. Trong một lần gặp gỡ nàng tiểu thư quyền quý Petchlada, anh đã đắm đuối cô ngay từ cái nhìn đầu tiên. Tuy nhiên, Petchlada lại là con gái của một quan chức cao cấp và thân phận của hai người quá khác xa nhau. Liệu họ có thể vượt qua tất cả để đến với tình yêu đích thực của mình.

Top phim hay không nên bỏ lỡ

Chat box

Chức năng này tạm thời mất kết nối, vui lòng quay lại sau!

Cập nhật thông tin về Corona

Phim hot trong tuần

Na Tra Hàng Yêu Ký

Legend Of Nezha

Đang phát: 19 / 50 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Cổ Trang, Phim Võ Thuật, Phim Tâm Lý - Tình Cảm, Phim Viễn Tưởng

viewed: 16.536

Xem phim

Đêm Ấy Sao Chổi Tới 2

The Night Of The Comet 2

Đang phát: 8 / 10 Tập

Điểm: 2.4

Thể loại: Phim Hài Hước, Phim Tâm Lý - Tình Cảm

viewed: 16.486

Xem phim

Hà Thần 2

Tientsin Mystic 2

Đang phát: 12 / 24 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Cổ Trang, Phim Võ Thuật, Phim Tâm Lý - Tình Cảm

viewed: 16.499

Xem phim