Ma Giới Kỵ Sĩ: Tuyến Biến Mất

Garo: Vanishing Line (2017-2018)

Điểm: 7.4

Đạo diễn : Seong-Hu Park

Quốc gia : Nhật Bản

Thể loại : Phim Hoạt Hình, Phim Hành Động, Phim Phiêu Lưu

Năm sản xuất: 2017

Đang phát: 24 / 24 Tập

Tệ nạn hiện đang hoàng hành trên thành phố Russell, khiến cho nơi đây từ một nơi phồn hoa đô thị trở thành nơi mà khi nhắc đến tên ai cũng phải dùng mình vì khiếp sợ nó đem đến cho du khách, những sinh vật mang tên Horrors hiện đang gây ra một sự hỗn loạn không hề nhỏ trong từng ngõ ngách ở xung quanh thành phố. Chính điều này đã làm cho chính phủ không thể đứng yên được họ, họ bắt đầu triển khai những hiệp sĩ Makai mạnh mẽ và Makai Alchemists kỳ diệu để có thể chống lại được mối nguy hại này
Xem phim

Nội dung phim

Tệ nạn hiện đang hoàng hành trên thành phố Russell, khiến cho nơi đây từ một nơi phồn hoa đô thị trở thành nơi mà khi nhắc đến tên ai cũng phải dùng mình vì khiếp sợ nó đem đến cho du khách, những sinh vật mang tên Horrors hiện đang gây ra một sự hỗn loạn không hề nhỏ trong từng ngõ ngách ở xung quanh thành phố. Chính điều này đã làm cho chính phủ không thể đứng yên được họ, họ bắt đầu triển khai những hiệp sĩ Makai mạnh mẽ và Makai Alchemists kỳ diệu để có thể chống lại được mối nguy hại này.
Nội dung bộ Phim Ma Giới Kỵ Sĩ: Tuyến Biến Mất được viết tiếp bằng sự xuất hiện của một người đàn ông mạnh mẽ, mâng trong mình nguồn sức mạnh vô hạn, anh ta tên là Sword, anh được mệnh danh là Golden Knight, không chỉ có nguồn sức mạnh vô địch mà anh còn sở hữu bên mình lưỡi kiếm Garo khiến cho mọi kẻ thù phải khiếp sợ. Nhiệm vụ của anh chính là âm thầm triệt phá tất cả các mối nguy hại để đem về yên bình cho nhân loại.

Trong khi chiến đấu với lũ quái vật Horror, Sword đã vô tình gặp Sophia “Sophie” Hennis, một cô gái tuổi teen mà anh trai của họ biến mất nhiều năm trước, bởi sự xuất hiện của Horrors, đồng cảm với nhau về số phận nghiệt ngã trong quá khứ, cả hai ng]ời họ đã cùng đồng ý với nhau để làm việc cùng nhau để khám phá sự thật đằng sau “El Dorado” và sự biến mất của anh trai của Sophie. Liệu rằng Sword và Sophia có thể đạt được những mục đích của mình không? Mời các bạn đón xem bộ Phim Ma Giới Kỵ Sĩ: Tuyến Biến Mất – Garo: Vanishing Line để theo dõi nhé.

Chat box

Chức năng này tạm thời mất kết nối, vui lòng quay lại sau!

Cập nhật thông tin về Corona

Phim hot trong tuần

Khử Tà Diệt Ma I

My Date With A Vampire I

Đang phát: 35 / 35 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Kinh Dị, Phim Hài Hước

viewed: 16.480

Xem phim

Tái Thượng Phong Vân Ký

Sai Shang Feng Yun Ji

Đang phát: 32 / 50 Tập

Điểm: 5.0

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm, Phim Cổ Trang

viewed: 16.570

Xem phim

Yêu Tôi Đừng Nghĩ Nhiều

Don't Think Twice, Love's All Right

Đang phát: 27 / 40 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm

viewed: 16.673

Xem phim