Ngũ Diệp Ốc

Saraiya Goyou

Điểm: 6.6

Đạo diễn : Tomomi Moizuki

Quốc gia : Nhật Bản

Thể loại : Phim Hành Động, Phim Hoạt Hình, Phim Phiêu Lưu

Năm sản xuất: 2010

Đang phát: 12 / 12 Tập

Ngũ Diệp Ốc được biết đến là một bộ anime được chuyển thể từ bộ truyện cùng tên của tác giả Natsume Ono, bộ truyện này được xuất bản những tập đầu tiên từ năm 2006, cho đến 2010 bộ truyện này mới được hoàn thành
Xem phim

Nội dung phim

Ngũ Diệp Ốc được biết đến là một bộ anime được chuyển thể từ bộ truyện cùng tên của tác giả Natsume Ono, bộ truyện này được xuất bản những tập đầu tiên từ năm 2006, cho đến 2010 bộ truyện này mới được hoàn thành. Ngay sau khi truyện kết thúc đạo diễn Tomomi Moizuki đã công chiếu bộ anime được lấy tên gọi là Saraiya Goyou, bộ anime này chính thức phát sóng từ tháng 4 năm 2010, cho đến tháng 7/2010 bộ anime này chính thức kết thúc, trong 12 tập phim.
Nội dung trong Phim Ngũ Diệp Ốc là câu chuyện xoay quanh nam nhân vật chính Akitsu Masanosuke, anh xuất thân là một kiếm sĩ, tuy nhiên vì tính cách thành thực và thẳng thắn quá, lên Akitsu luôn bị loại ra khỏi những nhiệm vụ mà anh được nhận, điều này khiến cho anh trở thành một kiếm sĩ lang thang, đi khắp đó đây, đề tìm kiếm niềm hi vọng cho mình.

Cho đến một ngày, Akitsu có gặp Yaichi, anh ta chính là thủ lĩnh của một nhóm tự xưng là “Năm lá” và nhận công việc từ anh ta làm vệ sĩ. Mặc dù anh ấy lo lắng về ý định của họ, nhưng anh lại cảm thấy có một cái gì đó nhiều hơn cho nhóm và đồng ý làm việc với họ. Liệu rằng cuộc hành trình của Akitsu sẽ đi đến đâu? Mời các bạn đón xem bộ Phim Ngũ Diệp Ốc – Saraiya Goyou để khám phá nhé.

Top phim hay không nên bỏ lỡ

Chat box

Chức năng này tạm thời mất kết nối, vui lòng quay lại sau!

Cập nhật thông tin về Corona

Phim hot trong tuần

Đêm Ấy Sao Chổi Tới 2

The Night Of The Comet 2

Đang phát: 4 / 6 Tập

Điểm: 2.4

Thể loại: Phim Hài Hước, Phim Tâm Lý - Tình Cảm

viewed: 16.482

Xem phim

Thanh Xuân Không Bó Buộc

Youth Unprescribed

Đang phát: 8 / 24 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm, Học Đường

viewed: 16.479

Xem phim

Người Yêu Không Nói Dối

Mr. Honesty

Đang phát: 20 / 22 Tập

Điểm: 5.0

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm

viewed: 16.545

Xem phim