Nhân Bản Vô Tính

Replicas

Điểm: 7.7

Đạo diễn : Đang cập nhật

Quốc gia : Đang cập nhật

Thể loại : Phim Tâm Lý - Tình Cảm, Phim Viễn Tưởng

Năm sản xuất: 2018

Lượt xem: 16487

Thuộc dòng phim tâm lý viễn tưởng và nhận được nhiều sự kỳ vọng của khán giả nhưng Replicas không thực sự tạo được nhiều dấu ấn đậm nét. Ra mắt thị trường điện ảnh thế giới vào cuối năm 2018, phim nhanh chóng được khán giả quan tâm đặc biệt, cùng với đó là nhiều đánh giá trái chiều. Tuy không có nhiều điểm đáng chê trách nhưng phim không tạo được sự hấp dẫn cần thiết, chính vì thế mà sau hơn 10 nghìn lượt đánh giá thì phim chỉ nhận được số điểm vẻn vẹn 5.4 trên trang imdb
Xem phim

Nội dung phim

Thuộc dòng phim tâm lý viễn tưởng và nhận được nhiều sự kỳ vọng của khán giả nhưng Replicas không thực sự tạo được nhiều dấu ấn đậm nét. Ra mắt thị trường điện ảnh thế giới vào cuối năm 2018, phim nhanh chóng được khán giả quan tâm đặc biệt, cùng với đó là nhiều đánh giá trái chiều. Tuy không có nhiều điểm đáng chê trách nhưng phim không tạo được sự hấp dẫn cần thiết, chính vì thế mà sau hơn 10 nghìn lượt đánh giá thì phim chỉ nhận được số điểm vẻn vẹn 5.4 trên trang imdb.
Replicas có tựa đề việt là Nhân Bản Vô Tính, do đạo diễn Jeffrey Nachmanoff chỉ đạo sản xuất, ông có nhiều năm làm việc trong làng điện ảnh thế giới nhưng không trực tiếp ngồi trên băng ghế chỉ đạo quá nhiều dự án, và đây là dự án thứ 11 của ông sau hơn 20 năm trong nghề. Không chỉ bởi nội dung tương đối tẻ nhat mà dàn diễn viên trong phim cũng chưa thực sự xuất sắc, những cái tên danh tiếng như: Keanu Reeves, Alice Eve, Thomas Middleditch hay Emjay Anthony không quá nổi bật.

Will Foster (Keanu Reeves), một nhà khoa học sinh tài giỏi và đang nghiên cứu những công trình quan trọng cho quốc gia. Tuy nhiên, một tai nạn giao thông đã cướp đi cả gia đình anh khiến mọi thứ bị đảo lôn hoàn toàn. Quá buồn bã và thất vọng, Will muốn tìm lại sự hạnh phúc vốn có bằng một suy nghĩ vô cùng táo bạo mặc dù nó không thực sự đi đúng hướng. Anh quyết định đem toàn bộ những gì mình có để cố gắng tái sinh các thành viên bằng công nghệ nhân bản vô tính.

Diễn viên

Đang cập nhật

Chat box

Chức năng này tạm thời mất kết nối, vui lòng quay lại sau!

Cập nhật thông tin về Corona

Phim hot trong tuần

Khử Tà Diệt Ma I

My Date With A Vampire I

Đang phát: 35 / 35 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Kinh Dị, Phim Hài Hước

viewed: 16.480

Xem phim

Tái Thượng Phong Vân Ký

Sai Shang Feng Yun Ji

Đang phát: 32 / 50 Tập

Điểm: 5.0

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm, Phim Cổ Trang

viewed: 16.569

Xem phim

Yêu Tôi Đừng Nghĩ Nhiều

Don't Think Twice, Love's All Right

Đang phát: 27 / 40 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm

viewed: 16.672

Xem phim