Những bộ phim võ thuật không thể bỏ qua năm 2017

20/11/2017 - 17:16 1

Năm 2017 được coi là một sự chấn động lớn của thể loại phim võ thuật với rất nhiều bộ phim hay – hấp dẫn với nhiều pha đánh đẹp mắt trình làng khán giả. Sau đây là những bộ phim võ thuật không thể bỏ qua năm 2017 được nguonphim.net chúng tôi sưu tầm:

Thiên lệ truyền kỳ

Thiên Lệ Truyền Kỳ: Phượng Hoàng Vô Song

 

Bắc Tề thế gia thiên kim Mâu Thiên Thiên bị Cố Thanh Hồng mưu hại cả nhà, may mắn thay khi được Lương quốc Duệ vương Tiêu Phụng Thánh cứu giúp. Sau đó ông lấy tên giả là Nhiếp Vô Song quay về báo thù. Lương Vương Tiêu Phụng Mình vì muốn hóa giải trái tim của đệ đệ bèn mang Nhiếp Vô Song về Lương cứng. Tại đây, 3 người lâm vào yêu hận vô cùng rắc rối: Đông Lâm tự bị phát hiện có giấu bảo tàng; Thanh Viễn hòa thượng tuy từ nhỏ lớn lên ở Đông Lâm tự nhưng lại là thân nhân của Cao thái hậu; ông đã âm mưu đoạt ngôi Lương vương của Tiêu Phụng Minh. Đặc biệt, Nhiếp Vô Song đã theo lời Tiêu Phụng Minh, đến cảm hóa Thành Viễn .

Tiểu Phụng Thành mất đi cả tình thân lẫn tình yêu, vô cùng cô độc, vì ân nghĩa với hoàng đế ca ca và Vô Song cuối cùng đành xóa bỏ mọi khúc mắc. Bảo tàng ở Đông Lâm tự mở ra, các thế lực liền đua nhau tranh đoạt. Nhiếp Vô Song vì cứu Tiêu Phụng Minh mà cùng Tiêu Phụng Thanh rơi vào động băng, hai người vốn mang nhiều ân oán nhưng may thay được Tiêu Phụng Minh hóa giải hết khúc mắc, đem tình yêu cùng hòa bình truyền lưu muôn đời.

Đấu phá thương khung 2017

Đấu Phá Thương Khung 2017

 

Phim  được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Thiên Tàm Thổ Đậu. Trong phim, Tiêu Viêm là thiên tài tu luyện đấu khí của gia tộcTiêu, 11 tuổi đã có thể đột phá Thập Đoạn Đấu Chi Khí, trở thành đấu thủ trẻ tuổi nhất của gia tộc và được lưu truyền suốt trăm năm qua. Nhưng đến năm 12 tuổi, Tiêu Viêm đột nhiên bị mất đi khả năng tu luyện, chỉ còn lại Tam Đoạn Đấu Chi Khí.

Kể từ đó, nhà họ Tiêu liên tiếp gặp nhiều bất trắc, đỉnh điểm khi Tiêu Viêm tuyệt vọng nhất, một linh hồn xuất hiện từ trong chiếc nhẫn trên tay Tiêu Viêm đã mở ra trước mắt anh một cánh cửa hoàn toàn mới. Dưới sự giúp đỡ của Dược lão, Tiêu Viêm đã hồi phục và nâng cao được khả năng cũng như công lực của mình, đánh bại Nạp Lan Yên Nhiên khi giao hẹn ba năm đến. Cao trào là cha Tiêu Viêm lại bị Vân Lam tông bắt đi, Tiêu Viêm lại bắt đầu cuộc hành trình mới với nhiều thử thách nhằm cứu thoát cha mình…

Độc bộ thiên hạ

Độc Bộ Thiên Hạ - 2017        

 

Bộ phim xoay quanh chàng nhiếp ảnh gia Bộ Du Nhiên. Trong một lần đi thám hiểm cổ mộ chàng đã xuyên không về 400 năm trước, linh hồn nhập vào thân thể của đệ nhất mỹ nữ tộc Nữ Chân – Đông Ca – đây là người mang số mệnh vô cùng danh giá được ví như “có thể khiến thiên hạ hưng thịnh, cũng có thể khiến thiên hạ diệt vong”.

Sự kiện cô gái hiện đại đột ngột tham gia vào thế giới cổ xưa mà kết cục của nó đã được định sẵn, đối mặt với sự sắp xếp của số phận, liệu cô gái này có thể thích ứng được với thân phận mới của mình không? Liệu cô ấy sẽ đối phó thế nào với cảnh những người theo đuổi ào ạt tấn công, liệu trong quãng đời ngắn ngủi còn lại của mình cô ấy có thể tạo nên một sự thay đổi gì khiến thay đổi lịch sử không?

Trùm hương cảng

Trùm Hương Cảng

 

Nội dung phim kể về câu chuyện có thật của Hào Thọt – một kẻ nhập cư lậu vào Hong Kong, trải qua khá nhiều biến cố, ông đã trở thành một tên trùm ma túy đầy quyền lực và vô cùng tàn nhẫn. KHông chỉ vậy, với sự tương trợ của gã cảnh sát Lôi Lạc, ông đã trở thành trùm ma túy Hong Kong đầy quyền lực. Hai nhân vật hcisnh đều mang vai phản diện. Lần đầu tiên trong điện ảnh Hong Kong 2 nhân vật Lưu Đức Hoa và Chân Tử Đan trở thành bạn diễn!

Tinh du ký

Tinh Du Ký

 

Kể về hành trình xuyên vũ trụ của bộ ba Mạch Đang, Diya và Cotton, nhằm lấy được chìa khóa để bước vào “Dấu Chân Ma Quỷ”, họ buộc phải thi đấu với các đối thủ nặng kí khác của Thái Dương Hệ. Không chỉ là những thách gian nan, Mạch Đang còn phải khống chế cả luồng khí hắc ám đang không ngừng phát tán trong người cậu liệu câu truyện sẽ như thế nào?

Thông thiên Địch Nhân Kiệt

Thông Thiên Địch Nhân Kiệt

 

Đường Cao Tông, Diêm Lập Bổn gặp gỡ Địch Nhân Kiệt trong trường hợp bị ngồi tù vô cùng oan ức, sau khi giúp đỡ Địch Nhân Kiệt thì hắn quay sang tự cứu mình và phát hiện ra rất nhiều điểm lạ của vụ án. May thay Hoàng Thượng cũng phái hắn đi Cảm Nghiệp Tự để điều tra lại vụ án này, hắn quyết định đi cùng Địch Nhân Kiệt, tại Cảm Nghiệp Tự, Địch Nhân Kiệt đã trổ tài phá án kỳ quái hóa giải một cuộc đại kiếp nạn giữa Phật Môn và đem lòng yêu Võ Mỵ Nương (Võ Tắc Thiên).

Phi vụ cuối cùng

Phi Vụ Cuối Cùng

 

Lại tiếp tục một bộ phim khác của Lưu Đức Hoa - một trong bốn đại thiên vương của làng điện ảnh Hong Kong cùng việc sở hữu phong thái đẹp giọng ca thu hút bao người. Đây chính là hiện tượng của làng giải trí Hoa Ngữ. Không chỉ vậy, ông làn được xuất thân là một MC không mấy nổi tiếng và sớm bén duyên vơi điện ảnh, âm nhạc và gặt hái được nhiều thành công ngoài mong đợi. Trong sự nghiệp diễn xuất của mình, ông cũng là một trong những ngôi sao đình đám bởi liên tục xuất hiện trong các dự án lớn nhỏ hàng đầu châu lục. Hiện nay đã ngoài 50 nhưng ông vẫn tham gia ào 2 dự án điện ảnh hàng đầu là Sóng Dữ và dự án sắp được chính thức công chiếu là Phi Vụ Cuối Cùng.

 

Top phim hay không nên bỏ lỡ

Phim hot trong tuần

Khoa Học Và Lịch Sử Cùng Felipe Castanhari

Mystery Lab

Đang phát: 8 / 8 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Hài Hước, Phim Hoạt Hình, Phim Khoa Học Tài Liệu

viewed: 16.479

Xem phim

Thi Hành Nhiệm Vụ 2

Line Of Duty Season 2

Đang phát: 6 / 6 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm, Phim Hình Sự

viewed: 16.479

Xem phim

Thi Hành Nhiệm Vụ 1

Line Of Duty Season 1

Đang phát: 5 / 5 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm, Phim Hình Sự

viewed: 16.480

Xem phim