Những Cô Gái Phép Thuật

Fairy Tale Girls

Điểm: 8.0

Đạo diễn : Hisashi Saitou

Quốc gia : Nhật Bản

Thể loại : Phim Hoạt Hình, Phim Hài Hước

Năm sản xuất: 2018

Đang phát: 10 / 10 Tập

Những Cô Gái Phép Thuật hay còn được biết đến với tên gọi gốc là Fairy Tale Girls, mở đầu bộ phim là câu chuyện kể về mộ cô gái có tên là Hazuki Kagimura, cô là một người rất vụng về, làm việc gì cũng đều thất bại, vì vậy mà trong mắt mọi người, cô luôn bị coi thường và không được tôn trọng. Mặc dù cô đã rất cố gắng làm tất cả để có mọi người xung quanh có cái nhìn thiện cảm về cô hơn, nhưng tất cả những gì mà cô mong đợi đều kết thúc bằng con số 0. Nơi duy nhất có thể làm cho Hazuki thoải mái, là những cuốn sách của cô, cô chỉ biết tìm đến sách mỗi khi cô đơn
Xem phim

Nội dung phim

Những Cô Gái Phép Thuật hay còn được biết đến với tên gọi gốc là Fairy Tale Girls, mở đầu bộ phim là câu chuyện kể về mộ cô gái có tên là Hazuki Kagimura, cô là một người rất vụng về, làm việc gì cũng đều thất bại, vì vậy mà trong mắt mọi người, cô luôn bị coi thường và không được tôn trọng. Mặc dù cô đã rất cố gắng làm tất cả để có mọi người xung quanh có cái nhìn thiện cảm về cô hơn, nhưng tất cả những gì mà cô mong đợi đều kết thúc bằng con số 0. Nơi duy nhất có thể làm cho Hazuki thoải mái, là những cuốn sách của cô, cô chỉ biết tìm đến sách mỗi khi cô đơn.
Bỗng nhiên vào một ngày đẹp trời, trăng thanh gió mát, một văn bản cũ và bí ẩn xuất hiện trong túi sách của cô. Trên đường trở về thư viện để trả lại, Hazuki thấy một cô gái quen thuộc dường như vô hình đối với tất cả mọi người trừ cô. Quyết định đi theo cô, Hazuki dẫn đầu một thư viện ẩn chứa một thế giới mà cô nghĩ chỉ tồn tại trong những giấc mơ đang chờ cô, và từ đó cuộc hành trình đầy bí ẩn bắt đầu đến với cô gái nhút nhát này.

Đinh mệnh đã đem Hazuki gặp được người bạn Shizuka Tsuchimikado, đây cũng chính là người bạn đầu tiên trong đời của cô, vì vậy mà cô rất trân trọng tình bạn này, Thời gian sau đó Shizuka phát hiện ra rằng mình có những khả năng đặc biệt mà người khác không thể có thể có được, cô có khả năng điều khiển được phép thuật một cách nhuần nhuyễn. Từ đó Hazuki đã quyết định đăng ký học tại Học viện Phép thuật của Kuzunoha Girl, nơi cô học cách chinh phục nỗi sợ của mình và tin vào khả năng tạo ra câu chuyện tuyệt vời của riêng mình. Liệu rằng cô nàng nhút nhát này có thể chiến thắng được chính bản thân của mình không? Mời các bạn đón xem bộ Anime Những Cô Gái Phép Thuật để theo dõi nhé.

Chat box

Chức năng này tạm thời mất kết nối, vui lòng quay lại sau!

Cập nhật thông tin về Corona

Phim hot trong tuần

Khử Tà Diệt Ma I

My Date With A Vampire I

Đang phát: 35 / 35 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Kinh Dị, Phim Hài Hước

viewed: 16.480

Xem phim

Tái Thượng Phong Vân Ký

Sai Shang Feng Yun Ji

Đang phát: 32 / 50 Tập

Điểm: 5.0

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm, Phim Cổ Trang

viewed: 16.569

Xem phim

Yêu Tôi Đừng Nghĩ Nhiều

Don't Think Twice, Love's All Right

Đang phát: 27 / 40 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm

viewed: 16.672

Xem phim