Nữ Anh Hùng Ra Trận: Washio Sumi

Yuki Yuna Is A Hero: The Washio Sumi Chapter

Điểm: 6.0

Đạo diễn : Seiji Kishi, Motoo Fukuoka

Quốc gia : Nhật Bản

Thể loại : Phim Hoạt Hình, Phim Hành Động

Năm sản xuất: 2017

Lượt xem: 16179

Nội dung trong Phim Nữ Anh Hùng Ra Trận: Washio Sumi là câu chuyện xoay quanh ba gái đầy tài năng, họ chính là người được Shinju-sama vĩ đại chọn làm anh hùng, họ chính là những người đại diện cho nhân loại để đứng lên chiến đấu chống lại những sinh vật hủy diệt được gọi là kẻ thù của Vertexes, đó là một loài quái vật với sức mạnh vô song, chúng đang đe dọa sự hòa hợp và an toàn của thế giới.Sumi Washio, Sonoko Nogi và Gin Minowa chính là 3 nhân vật chính trong phim, trước khi phải đi thực hiện nhiệm vụ, họ đã giành thời gian nhàn dỗi để vui chơi
Xem phim

Nội dung phim

Nội dung trong Phim Nữ Anh Hùng Ra Trận: Washio Sumi là câu chuyện xoay quanh ba gái đầy tài năng, họ chính là người được Shinju-sama vĩ đại chọn làm anh hùng, họ chính là những người đại diện cho nhân loại để đứng lên chiến đấu chống lại những sinh vật hủy diệt được gọi là kẻ thù của Vertexes, đó là một loài quái vật với sức mạnh vô song, chúng đang đe dọa sự hòa hợp và an toàn của thế giới.
Sumi Washio, Sonoko Nogi và Gin Minowa chính là 3 nhân vật chính trong phim, trước khi phải đi thực hiện nhiệm vụ, họ đã giành thời gian nhàn dỗi để vui chơi. Tuy nhiên, với sự xuất hiện bất ngờ của một chiếc Vertex, họ nhận ra rằng đã đến lúc phải đứng lên để đánh bại kẻ thù bằng quyết tâm tuyệt đối.

Nhưng khi càng có nhiều kẻ thù xuất hiện, thì nhiệm vụ của 3 cô gái ngày càng trở lên khó khăn hơn, việc sử dụng những phép thuật cơ bản khiến cho họ khó có thể đánh bại được tất cả kẻ thù. Vì vậy để có thể chiến đấu được tốt hơn, các cô gái đã phải thay đổi bản thân. Cái giá nào họ sẽ phải trả để đảm bảo chiến thắng, và nó có đáng để trả nếu nhân loại sẽ được cứu? Câu chuyện sẽ như thế nào? Mời các bạn đón xem bộ anime Yuki Yuna is a Hero: The Washio Sumi Chapter để khám phá nhé.

Chat box

Chức năng này tạm thời mất kết nối, vui lòng quay lại sau!

Cập nhật thông tin về Corona

Phim hot trong tuần

Hoàng Đế Porus

Todaytv Ấn Độ

Đang phát: 37 / 246 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Cổ Trang, Phim Chiến Tranh, Phim Thần Thoại

viewed: 16.181

Xem phim

Tôi Là Dư Hoan Thuỷ

If There Is No Tomorrow

Đang phát: 1 / 12 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Đang cập nhật

viewed: 16.179

Xem phim

Thế Giới Điên Cuồng

It's A Mad, Mad, Mad, Mad World

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Hài Hước

viewed: 16.187

Xem phim