Nữ Anh Hùng Ra Trận: Washio Sumi

Yuki Yuna Is A Hero: The Washio Sumi Chapter

Điểm: 6.0

Đạo diễn : Seiji Kishi, Motoo Fukuoka

Quốc gia : Nhật Bản

Thể loại : Phim Hoạt Hình, Phim Hành Động

Năm sản xuất: 2017

Lượt xem: 16479

Nội dung trong Phim Nữ Anh Hùng Ra Trận: Washio Sumi là câu chuyện xoay quanh ba gái đầy tài năng, họ chính là người được Shinju-sama vĩ đại chọn làm anh hùng, họ chính là những người đại diện cho nhân loại để đứng lên chiến đấu chống lại những sinh vật hủy diệt được gọi là kẻ thù của Vertexes, đó là một loài quái vật với sức mạnh vô song, chúng đang đe dọa sự hòa hợp và an toàn của thế giới.Sumi Washio, Sonoko Nogi và Gin Minowa chính là 3 nhân vật chính trong phim, trước khi phải đi thực hiện nhiệm vụ, họ đã giành thời gian nhàn dỗi để vui chơi
Xem phim

Nội dung phim

Nội dung trong Phim Nữ Anh Hùng Ra Trận: Washio Sumi là câu chuyện xoay quanh ba gái đầy tài năng, họ chính là người được Shinju-sama vĩ đại chọn làm anh hùng, họ chính là những người đại diện cho nhân loại để đứng lên chiến đấu chống lại những sinh vật hủy diệt được gọi là kẻ thù của Vertexes, đó là một loài quái vật với sức mạnh vô song, chúng đang đe dọa sự hòa hợp và an toàn của thế giới.
Sumi Washio, Sonoko Nogi và Gin Minowa chính là 3 nhân vật chính trong phim, trước khi phải đi thực hiện nhiệm vụ, họ đã giành thời gian nhàn dỗi để vui chơi. Tuy nhiên, với sự xuất hiện bất ngờ của một chiếc Vertex, họ nhận ra rằng đã đến lúc phải đứng lên để đánh bại kẻ thù bằng quyết tâm tuyệt đối.

Nhưng khi càng có nhiều kẻ thù xuất hiện, thì nhiệm vụ của 3 cô gái ngày càng trở lên khó khăn hơn, việc sử dụng những phép thuật cơ bản khiến cho họ khó có thể đánh bại được tất cả kẻ thù. Vì vậy để có thể chiến đấu được tốt hơn, các cô gái đã phải thay đổi bản thân. Cái giá nào họ sẽ phải trả để đảm bảo chiến thắng, và nó có đáng để trả nếu nhân loại sẽ được cứu? Câu chuyện sẽ như thế nào? Mời các bạn đón xem bộ anime Yuki Yuna is a Hero: The Washio Sumi Chapter để khám phá nhé.

Chat box

Chức năng này tạm thời mất kết nối, vui lòng quay lại sau!

Cập nhật thông tin về Corona

Phim hot trong tuần

Đao Kiếm Thần Vực (Phần 4): Chiến Tranh Ngầm

Sword Art Online: Alicization - War Of Underworld

Đang phát: 13 / 24 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm, Phim Hoạt Hình

viewed: 16.489

Xem phim

Mây Gió Và Mưa

Kingmaker: The Change Of Destiny

Đang phát: 16 / 24 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Cổ Trang, Phim Tâm Lý - Tình Cảm

viewed: 16.523

Xem phim

Khám Phá Cuộc Sống Cùng Zac Efron

Down To Earth With Zac Efron

Đang phát: 8 / 8 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Khoa Học Tài Liệu

viewed: 16.479

Xem phim