Nước Mắt Chân Tình

True Tears

Điểm: 6.0

Đạo diễn : Junji Nishimura

Quốc gia : Nhật Bản

Thể loại : Phim Hoạt Hình

Năm sản xuất: 2008

Đang phát: 13 / 13 Tập

Nước Mắt Chân Tình hay còn được biết đến với tên gọi chính thức là True Tears, đây là một bộ anime tâm lý tình cảm xoay quanh câu chuyện của hai bạn trẻ đang ở lứa tuổi học trò. Xuất hiện trong phim chính là nam nhân vật chính Shinichirou Nakagami, hiện tại cậu đang là một học sinh trung học, cậu có khả năng nghệ thuật cao, vì vậy mà khi ở trường cậu được đánh gia rất cao.Nhân vật nữ chính là một cô bé có tên là Hiromi Yuasa, cha của Hiromi là bạn rất thân với cha của Shinichirou, vì vậy mà sau khi cha của Hiromi qua đời, cô đã được gửi đến nhà Shinichirou để sinh sống và học tập tại đó
Xem phim

Nội dung phim

Nước Mắt Chân Tình hay còn được biết đến với tên gọi chính thức là True Tears, đây là một bộ anime tâm lý tình cảm xoay quanh câu chuyện của hai bạn trẻ đang ở lứa tuổi học trò. Xuất hiện trong phim chính là nam nhân vật chính Shinichirou Nakagami, hiện tại cậu đang là một học sinh trung học, cậu có khả năng nghệ thuật cao, vì vậy mà khi ở trường cậu được đánh gia rất cao.
Nhân vật nữ chính là một cô bé có tên là Hiromi Yuasa, cha của Hiromi là bạn rất thân với cha của Shinichirou, vì vậy mà sau khi cha của Hiromi qua đời, cô đã được gửi đến nhà Shinichirou để sinh sống và học tập tại đó. Khi ở trường, Hiromi là một người rất thông minh, thành công trong học tập, thể thao và nổi tiếng. Nhưng khi ở nhà, Hiromi là một người hoàn toàn khác, cô lạnh lùng, xa cách và được bọc trong lớp vỏ bảo vệ mà cô dựng lên xung quanh mình sau một thời thơ ấu đau khổ.

Cùng với đó là sự xuất hiện của một người thứ ba tên là Noe, tất cả họ đều học trung tại một trường, sự có mặt của Noe khiến cho cuộc sống của Shinichirou và Hiromi đảo lộn lên rất nhiều, và rồi câu chuyện xoay quanh những bạn trẻ này sẽ đi đến đâu? Mời các bạn đón xem bộ anime Nước Mắt Chân Tình – True Tears để cùng khám phá những điều thú vị mà phim mang đến nhé.

Chat box

Chức năng này tạm thời mất kết nối, vui lòng quay lại sau!

Cập nhật thông tin về Corona

Phim hot trong tuần

Những Người Tôi Từng Yêu

Life After Death

Đang phát: 21 / 25 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm

viewed: 16.489

Xem phim

Bí Mật Ngôi Nhà Cổ

Old House Has Joy / Cô Em Họ Cát Tường

Đang phát: 25 / 25 Tập

Điểm: 5.0

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm

viewed: 16.479

Xem phim

Khu Phố Ngưu Xa Thủy

Triad Justice / Sát Thủ Nhu Tình

Đang phát: 25 / 25 Tập

Điểm: 5.0

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Hình Sự

viewed: 16.479

Xem phim