Ồ Lucy!

 Oh Lucy!

Điểm: 7.5

Đạo diễn : Đang cập nhật

Quốc gia : Nhật Bản

Thể loại : Phim Tâm Lý - Tình Cảm

Năm sản xuất: 2018

Lượt xem: 16507

Do điện ảnh Nhật Bản sản xuất, Oh Lucy! mang đến cho khán giả nhiều cảm xúc khác nhau xoay quanh người phụ nữ trung tuổi Setsuko Kawashima (Lucy). Không phải là dự án quá đình đám nhưng phim được đánh giá cao bởi dòng cảm xúc được lột tả rất chân thực, sâu sắc, tạo cảm giác cuốn hút cho người xem. Phim được ra mắt lần đầu tiên vào tháng 4 tại thị trường xứ hoa anh đào, nhận được nhiều lời khen từ khán giả và trở thành một trong những thước phim tâm lý gây ấn tượng nhất nửa đầu 2018
Xem phim

Nội dung phim

Do điện ảnh Nhật Bản sản xuất, Oh Lucy! mang đến cho khán giả nhiều cảm xúc khác nhau xoay quanh người phụ nữ trung tuổi Setsuko Kawashima (Lucy). Không phải là dự án quá đình đám nhưng phim được đánh giá cao bởi dòng cảm xúc được lột tả rất chân thực, sâu sắc, tạo cảm giác cuốn hút cho người xem. Phim được ra mắt lần đầu tiên vào tháng 4 tại thị trường xứ hoa anh đào, nhận được nhiều lời khen từ khán giả và trở thành một trong những thước phim tâm lý gây ấn tượng nhất nửa đầu 2018.
Phim có tựa Ồ Lucy!, được chỉ đạo sản xuất bởi Atsuko Hirayanagi, nữ đạo diễn trẻ tài năng người Mỹ gốc Nhật, chính vì vậy mà cô mang đến nhiều nét thú vị, mới mẻ cho bộ phim. Ngoài ra, phim có sự tham gia của nhiều diễn viên kỳ cựu có khả năng diễn xuất tốt như: Shinobu Terajima, Josh Hartnett, Kaho Minami, Koji Yakusho, Shiori Kutsuna, Reiko Aylesworth,…Nội dung phim kể về Setsuko Kawashima, sau khi tham gia vào lớp học tiếng anh cho người trung tuổi, cô thường được gọi là Lucy.

Thầy dạy John là một giáo viên người Mỹ điển trai và vui tính, nhưng sau khi dạy được một vài buổi thì anh ta trở về nước. Sau lần gặp gỡ tình cờ, Lucy biết được John và cháu gái Mika của cô có mối quan hệ tình cảm và cùng nhau sau Mỹ sống. Và rồi, Lucy và chị gái cô bắt chuyến bay sang Mỹ để tìm Mika nhưng lúc đến nhà John thì Mika đã đi một nơi khác. Trong khoảng thời gian ở cùng thầy dạy cũ, Lucy đem lòng yêu chàng trai trong mù quáng.

Diễn viên

Đang cập nhật

Top phim hay không nên bỏ lỡ

Chat box

Chức năng này tạm thời mất kết nối, vui lòng quay lại sau!

Cập nhật thông tin về Corona

Phim hot trong tuần

Hồi Ức Về Những Cô Gái Điếm

Memories Of My Melancholy Whores

Điểm: 5.4

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm, Phim 18+

viewed: 18.356

Xem phim

Sóng Tình 2014

Undulant Fever

Điểm: 5.8

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm, Phim 18+

viewed: 17.274

Xem phim

Lạc Giữa Đảo Hoang

Castaway On The Moon

Điểm: 5.7

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm

viewed: 16.555

Xem phim