Phải Lắng Nghe Lời Ba Nghe Chưa

Papa No Iukoto Wo Kikinasai!, Listen To Me, Girls. I Am Your Father!

Điểm: 5.5

Đạo diễn : Itsuro Kawasaki

Quốc gia : Nhật Bản

Thể loại : Phim Hoạt Hình

Năm sản xuất: 2012

Đang phát: 12 / 12 Tập

Nội dung trong Phim Phải Lắng Nghe Lời Ba Nghe Chưa là câu chuyện xoay quanh cuộc sống của một chàng trai trẻ sinh viên năm nhất có tên là Segawa Yuta, ngay từ khi còn bé Yuta và chị gái của mình là Yuri đã phải sống cảnh mồ côi cha mẹ, họ sống nương tựa vào nhau cho đến khi trưởng thành, thì chị gái Yuta đã kết hon và có gia đình riêng cho mình.Vào một ngày nọ, Yuta được người chị gái của mình nhờ trông hộ 3 đứa con gái để 2 vợ chồng đi công tác nhiều ngày. Nhưng một sự cố đã xảy ra khi mà chiếc may bay của hai vợ chồng trẻ đã bị mất tích và họ bị coi là đã chết, và không bao giờ trở lại nữa
Xem phim

Nội dung phim

Nội dung trong Phim Phải Lắng Nghe Lời Ba Nghe Chưa là câu chuyện xoay quanh cuộc sống của một chàng trai trẻ sinh viên năm nhất có tên là Segawa Yuta, ngay từ khi còn bé Yuta và chị gái của mình là Yuri đã phải sống cảnh mồ côi cha mẹ, họ sống nương tựa vào nhau cho đến khi trưởng thành, thì chị gái Yuta đã kết hon và có gia đình riêng cho mình.
Vào một ngày nọ, Yuta được người chị gái của mình nhờ trông hộ 3 đứa con gái để 2 vợ chồng đi công tác nhiều ngày. Nhưng một sự cố đã xảy ra khi mà chiếc may bay của hai vợ chồng trẻ đã bị mất tích và họ bị coi là đã chết, và không bao giờ trở lại nữa. Vì thương ba đứa cháu còn bé nhỏ đã phải sống không có cha mẹ, vì vậy mà chàng trai trẻ Yuta đã quyết định trông nom cả 3 đứa.

Và từ đó trở đi cuộc sống kỳ lạ của một ông cậu và 3 người cháu gái trong một căn hộ tập thể của sinh viên đã bắt đầu từ đây. Cùng đón xem bộ anime Papa No Iukoto Wo Kikinasai! đầy tình cảm, để khám phá cuộc sống chàng trai trẻ Yuta làm một người cha bất đắc dĩ như nào nhé các bạn.

Top phim hay không nên bỏ lỡ

Chat box

Chức năng này tạm thời mất kết nối, vui lòng quay lại sau!

Cập nhật thông tin về Corona

Phim hot trong tuần

Đêm Ấy Sao Chổi Tới 2

The Night Of The Comet 2

Đang phát: 4 / 6 Tập

Điểm: 2.4

Thể loại: Phim Hài Hước, Phim Tâm Lý - Tình Cảm

viewed: 16.482

Xem phim

Thanh Xuân Không Bó Buộc

Youth Unprescribed

Đang phát: 8 / 24 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm, Học Đường

viewed: 16.479

Xem phim

Người Yêu Không Nói Dối

Mr. Honesty

Đang phát: 20 / 22 Tập

Điểm: 5.0

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm

viewed: 16.545

Xem phim