Phi Hổ 2

Tiger Cubs 2

Điểm: 7.9

Đạo diễn : Lâm Chí Hoa

Quốc gia : Đang cập nhật

Thể loại : Phim Hình Sự, Phim Tâm Lý - Tình Cảm

Năm sản xuất: 2014

Đang phát: 20 / 20 Tập

Điện ảnh Hong Kong nổi tiếng với những bộ phim hình sự và được rất nhiều người yêu mến, đài TVB chính là nơi sản xuất ra những bộ phim truyền hình nổi tiếng. Đây là nhà đài lớn nhất Hong Kong, đồng thời cũng là nơi cung cấp dàn diễn viên chất lượng cho điện ảnh Hong Kong nói riêng và điện ảnh Trung Quốc nói chung. Những diễn viên nổi tiếng như Chung Tử Đơn, Lý Liên Kiệt hay Hồng Kim Bảo đều xuất thân từ Hong Kong. Chính vì lẽ đó mà những bộ phim của họ có ảnh hưởng rất lớn đến nền điện ảnh Việt Nam và được khán giả việt rất ưa chuộng
Xem phim

Nội dung phim

Điện ảnh Hong Kong nổi tiếng với những bộ phim hình sự và được rất nhiều người yêu mến, đài TVB chính là nơi sản xuất ra những bộ phim truyền hình nổi tiếng. Đây là nhà đài lớn nhất Hong Kong, đồng thời cũng là nơi cung cấp dàn diễn viên chất lượng cho điện ảnh Hong Kong nói riêng và điện ảnh Trung Quốc nói chung. Những diễn viên nổi tiếng như Chung Tử Đơn, Lý Liên Kiệt hay Hồng Kim Bảo đều xuất thân từ Hong Kong. Chính vì lẽ đó mà những bộ phim của họ có ảnh hưởng rất lớn đến nền điện ảnh Việt Nam và được khán giả việt rất ưa chuộng. Sau sự thành công của Phi Hổ 1 phát sóng năm 2012 thì Phi Hổ 2 với tựa đề tiếng anh là Tiger Cubs 2 được ra mắt vào cuối năm 2014 đầu năm 2015.
Phim Hổ 2 được chú ý đến từ ngay những ngày đầu tiên có dự án bởi thương hiệu cũng như danh tiếng của Phi Hổ được khẳng định từ 2 năm về trước qua phần 1. Phim do đạo diễn Lâm Chí Hoa chịu trách nhiệm giám chế, với sự tham gia của các ngôi sao hàng đầu TVB như Mã Đức Chung, Chung Gia Hân, Cổ Minh Hoa, Lương Liệt Duy, Cẩu Vân Tuệ , La Trọng Khiêm, Vương Quân Thanh, Lương Tranh, Cổ Minh Hoa,…

Nội dung Phi Hổ 2 xoay quanh đội phi hổ gồm những thành viên xuất sắc là Du Học Lễ (La Trọng Khiêm), Trang Trác Nguyên (Lương Liệt Duy), Tô Văn Cường (Huỳnh Trí Văn) dưới sự dẫn dăt của người đội trưởng Triển Hãn Thao (Mã Đức Chung). Đội phi hổ có sự liên kết chặt chẽ với nhau, vào sinh ra tử và thân nhau như anh em ruột thịt, họ cùng nhau thực hiện những nhiệm vụ quan trọng, truy bắt những tên tội pham nguy hiểm, giải cứu con tin.

Trong nhiệm vụ tuyệt mật chà trộn vào một tổ chức nguy hiểm để giải cứu con tin, Triển Hãn Thao gặp được một nữ cảnh sát chìm Chung Vỹ Ân do Chung Gia Hân thủ vai. 2 người ấn tượng với nhau từ cái nhìn đầu tiên và phối hợp vô cùng ăn ý trong mọi hành động. Cùng nhau thực hiện nhiệm vụ, Vỹ Ân và Triển Thao nảy sinh tình cảm và cùng nhau vượt qua những khó khăn, nguy hiểm. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ vuviphim, chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Chat box

Chức năng này tạm thời mất kết nối, vui lòng quay lại sau!

Cập nhật thông tin về Corona

Phim hot trong tuần

Những Người Tôi Từng Yêu

Life After Death

Đang phát: 21 / 25 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm

viewed: 16.489

Xem phim

Bí Mật Ngôi Nhà Cổ

Old House Has Joy / Cô Em Họ Cát Tường

Đang phát: 25 / 25 Tập

Điểm: 5.0

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm

viewed: 16.479

Xem phim

Khu Phố Ngưu Xa Thủy

Triad Justice / Sát Thủ Nhu Tình

Đang phát: 25 / 25 Tập

Điểm: 5.0

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Hình Sự

viewed: 16.479

Xem phim