Quyền Bình Đẳng

On the Basis of Sex

Điểm: 7.0

Đạo diễn : Mimi Leder

Quốc gia : Mỹ

Thể loại : Phim Tâm Lý - Tình Cảm

Năm sản xuất: 2018

Lượt xem: 16556

On the Basis of Sex là một bộ phim tiểu sử năm 2018 dựa trên cuộc đời và những vụ kiện đầu tiên của Thẩm phán Tòa án Tối cao Ruth Bader Ginsburg. Được đạo diễn bởi Mimi Leder và được viết bởi Daniel Stiepleman, có sự tham gia của Felicity Jones trong vai Ginsburg, với Armie Hammer, Justin Theroux, Jack Reynor, Cailee Spaeny, Sam Waterston và Kathy Bates trong các vai phụ. Nói thêm về Ruth Bader Ginsburg. Bà là nữ thẩm phán thứ hai (sau Sandra Day O’Connor) trong số bốn người (cùng với Sonia Sotomayor và Elena Kagan, người vẫn đang tại chức). Sau khi O’Connor nghỉ hưu và cho đến khi Sotomayor tham gia, Ginsburg là nữ thẩm phán duy nhất trên Tòa án Tối cao.
Xem phim

Nội dung phim

On the Basis of Sex là một bộ phim tiểu sử năm 2018 dựa trên cuộc đời và những vụ kiện đầu tiên của Thẩm phán Tòa án Tối cao Ruth Bader Ginsburg. Được đạo diễn bởi Mimi Leder và được viết bởi Daniel Stiepleman, có sự tham gia của Felicity Jones trong vai Ginsburg, với Armie Hammer, Justin Theroux, Jack Reynor, Cailee Spaeny, Sam Waterston và Kathy Bates trong các vai phụ.
Nói thêm về Ruth Bader Ginsburg. Bà là nữ thẩm phán thứ hai (sau Sandra Day O’Connor) trong số bốn người (cùng với Sonia Sotomayor và Elena Kagan, người vẫn đang tại chức). Sau khi O’Connor nghỉ hưu và cho đến khi Sotomayor tham gia, Ginsburg là nữ thẩm phán duy nhất trên Tòa án Tối cao.

Chat box

Chức năng này tạm thời mất kết nối, vui lòng quay lại sau!

Cập nhật thông tin về Corona

Phim hot trong tuần

Tuổi 9

Twenty-Twenty

Đang phát: 8 / 9 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm

viewed: 16.482

Xem phim

Quãng Thời Gian Tươi Đẹp Của Chúng Ta

Way Back Into Love

Đang phát: 22 / 22 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm

viewed: 16.507

Xem phim

Ratched

Ratched Season 1

Đang phát: 8 / 8 Tập

Điểm: 7.9

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm, Phim Kinh Dị

viewed: 16.484

Xem phim