Rắc Rối Ở Câu Lạc Bộ Mỹ Thuật

Kono Bijutsubu Ni Wa Mondai Ga Aru, This Art Club Has A Problem

Điểm: 7.0

Đạo diễn : Kei Oikawa

Quốc gia : Nhật Bản

Thể loại : Phim Hoạt Hình, Phim Hài Hước

Năm sản xuất: 2016

Đang phát: 12 / 12 Tập

Xem Phim Rắc Rối Ở Câu Lạc Bộ Mỹ Thuật là một bộ anime được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của tác giả Imigimuru, nội dung trong bộ phim là câu chuyện hài hước về một câu lạc bộ nghệ thuật, trong đó nhân vật chính trong bộ phim chính là cô nàng Mizuki Usami, cô là một người rất nhiệt huyết và yêu nghề, cô luôn muốn cống hiến tất cả tài năng của mình cho nghệ thuật nói chung và câu lạc bộ nói riêng, tuy nhiên có lẽ cô đã ở nhầm CLB, có lẽ CLB đang có một vấn đề thật sự cần giải quyết
Xem phim

Nội dung phim

Xem Phim Rắc Rối Ở Câu Lạc Bộ Mỹ Thuật là một bộ anime được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của tác giả Imigimuru, nội dung trong bộ phim là câu chuyện hài hước về một câu lạc bộ nghệ thuật, trong đó nhân vật chính trong bộ phim chính là cô nàng Mizuki Usami, cô là một người rất nhiệt huyết và yêu nghề, cô luôn muốn cống hiến tất cả tài năng của mình cho nghệ thuật nói chung và câu lạc bộ nói riêng, tuy nhiên có lẽ cô đã ở nhầm CLB, có lẽ CLB đang có một vấn đề thật sự cần giải quyết.
Người đứng đầu CLB chính là chủ tịch, ông ta luôn dành tất cả thời gian rảnh của mình để ngủ, vì vậy mà tất cả các hoạt động của CLB hầu như ông ta đều không có mặt và tham gia. Không chỉ có vể, những công việc liên quan đến nghệ thuật ông cũng rất ít khi quan tâm, điều này khiến cho những thành viên trong CLB cũng cảm thấy chán nản mỗi khi họ tham gia vào bất cứ hoạt động thường niên nào.

Cùng với đó là một chàng trai có tên là Uchimaki Subaru, anh là một người đầy tài năng, có lẽ sinh ra anh đã có tố chất của một nghệ sĩ vẽ tranh hàng đầu, nhưng điều đó hầu như anh không hề quan tâm đến, việc duy nhất mà anh ta quan tâm chính là cố gắng vẽ một bức tranh về một người vợ hoàn hảo 2D. Và liệu rằng với ý chí không chịu khuất phục của mình Usami có thể vực dậy lại được CLB vẽ tranh của mình không? Mời các bạn đón xem bộ Phim Rắc Rối Ở Câu Lạc Bộ Mỹ Thuật – Kono Bijutsubu ni wa Mondai ga Aru để theo dõi nhé.

Top phim hay không nên bỏ lỡ

Chat box

Chức năng này tạm thời mất kết nối, vui lòng quay lại sau!

Cập nhật thông tin về Corona

Phim hot trong tuần

Yêu Tôi Đừng Nghĩ Nhiều

Don't Think Twice, Love's All Right

Đang phát: 33 / 40 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm

viewed: 16.734

Xem phim

Mộ Bạch Thủ

Love A Life Time

Đang phát: 28 / 50 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Hài Hước, Phim Tâm Lý - Tình Cảm, Phim Cổ Trang

viewed: 16.486

Xem phim

Đêm Ấy Sao Chổi Tới 2

The Night Of The Comet 2

Đang phát: 2 / 4 Tập

Điểm: 2.4

Thể loại: Phim Hài Hước, Phim Tâm Lý - Tình Cảm

viewed: 16.480

Xem phim