Sóng Gió Gia Tộc 1

Heart And Greed

Điểm: 7.9

Đạo diễn : Lưu Gia Hào

Quốc gia : Đang cập nhật

Thể loại : Phim Tâm Lý - Tình Cảm

Năm sản xuất: 2007

Đang phát: 40 / 40 Tập

Sóng Gió Gia Tộc  với tựa đề tiếng anh là Heart And Greed, đây là một trong những bộ phim truyền hình hay nhất của đài TVB sản xuất và được phát sóng lần đầu tiên vào năm 2007. Phim do đạo diễn lừng danh Lưu Gia Hào làm giám chế, cùng với đó là sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng gồm nhiều gương mặt nổi tiếng như: Lý Tư Kỳ, Hạ Vũ, Quan Cúc Anh, Trần Hào, Mễ Tuyết, Chung Gia Hân, Dương Di, Lâm Phong, Huỳnh Tông Trạch, Trần Pháp Lai, Lê Nặc Ý, Mông Gia Tuệ,… Chính sự thành công vang dội của phần này đã mở ra những phần 2, phần 3 vốn đều được đánh giá rất cao
Xem phim

Nội dung phim

Sóng Gió Gia Tộc  với tựa đề tiếng anh là Heart And Greed, đây là một trong những bộ phim truyền hình hay nhất của đài TVB sản xuất và được phát sóng lần đầu tiên vào năm 2007. Phim do đạo diễn lừng danh Lưu Gia Hào làm giám chế, cùng với đó là sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng gồm nhiều gương mặt nổi tiếng như: Lý Tư Kỳ, Hạ Vũ, Quan Cúc Anh, Trần Hào, Mễ Tuyết, Chung Gia Hân, Dương Di, Lâm Phong, Huỳnh Tông Trạch, Trần Pháp Lai, Lê Nặc Ý, Mông Gia Tuệ,… Chính sự thành công vang dội của phần này đã mở ra những phần 2, phần 3 vốn đều được đánh giá rất cao.
Nội dung phim Sóng Gió Gia Tộc 1 xoay quanh những câu chuyện hấp dẫn và chân thực của một gia đình khá giả và có một cuộc sống khá tốt đẹp. Đường Nhân Gia có 2 người vợ xinh đẹp là Lăng Xảo và Vường Tú Cầm cùng 4 người con, ông là ông chủ một chuỗi cửa hàng bán hải sản và bào ngư. Mọi chuyện trong gia đình của ông bỗng trở nên hỗn loạn và căng thẳng hơn bao giờ hết khi Lăng Xảo mắc bệnh ung thư còn Tú Cầm thì luôn có tham vọng chiếm đoạt khối tài sản kếch xù của gia đình.

Vì là vợ cả đồng thời Tú Cầm không phải vợ hợp phát của Nhân Gia nên Lăng Xảo quyết định đuổi người đàn bà có lòng tham vô đáy này ra khỏi nhà, đưa gia đình trở lại quỹ đạo như cũ. Nhưng vì áp lực quá lớn nên cô càng ngày bệnh càng nặng, Tú Cầm biết vậy rất vui mừng và trả vờ quay lại xin sự tha thứ trong hơi thở cuối cùng của Lăng Xảo. Cuối cùng thì cô ta đã gạt được cả gia đình và dần từng bước chiếm lấy gia sản của Đường Nhân Gia. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ vuviphim, chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Top phim hay không nên bỏ lỡ

Đấu La Đại Lục - Soul Land

Đang phát: 120 / 121 Tập

Điểm: 7.1

Thể loại: Phim Võ Thuật, Phim Hoạt Hình

viewed: 17.010

Xem phim

Chat box

Chức năng này tạm thời mất kết nối, vui lòng quay lại sau!

Cập nhật thông tin về Corona

Phim hot trong tuần

Khoảnh Khắc Rung Động

Sparkle Love

Đang phát: 12 / 14 Tập

Điểm: 5.0

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm

viewed: 16.524

Xem phim

High & Low: Kẻ Cặn Bã

High & Low: The Worst

Điểm: 5.0

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Phiêu Lưu

viewed: 16.479

Xem phim

High & Low: Nhiệm Vụ Cuối Cùng (Bản Điện Ảnh)

High & Low The Movie 3: Final Mission

Điểm: 5.0

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Phiêu Lưu

viewed: 16.479

Xem phim