Strike The Blood Iii

Strike The Blood Third Season 3

Điểm: 7.0

Đạo diễn : Hideyo Yamamoto

Quốc gia : Nhật Bản

Thể loại : Phim Hoạt Hình, Phim Hành Động

Năm sản xuất: 2019

Đang phát: 10 / 10 Tập

Strike the Blood được biết đến là một bộ anime được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của tác giả Mikumo Gakuto. Bộ phim này chính thức được công chiếu phần đầu tiên từ tháng 10 năm 2013, cho đến nay phim đã đi được một chặng đường khá dài, để có thể công hiến cho khán giả đạo diễn Sano Takao lại tiếp tục trình làng bộ anime Strike the Blood III hứa hẹn sẽ đem về nhiều thành công hơn nữa so với hia phần trước đó.Nội dung trong phim Strike the Blood III là câu chuyện xoay quanh một cậu bé có tên là Yoshimasa Hosoya, cậu được coi là “thuỷ tổ đời thứ tư” – một ma cà rồng mạnh nhất trên thế giới, tưởng như chỉ tồn tại trong truyền thuyết
Xem phim

Nội dung phim

Strike the Blood được biết đến là một bộ anime được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của tác giả Mikumo Gakuto. Bộ phim này chính thức được công chiếu phần đầu tiên từ tháng 10 năm 2013, cho đến nay phim đã đi được một chặng đường khá dài, để có thể công hiến cho khán giả đạo diễn Sano Takao lại tiếp tục trình làng bộ anime Strike the Blood III hứa hẹn sẽ đem về nhiều thành công hơn nữa so với hia phần trước đó.
Nội dung trong phim Strike the Blood III là câu chuyện xoay quanh một cậu bé có tên là Yoshimasa Hosoya, cậu được coi là “thuỷ tổ đời thứ tư” – một ma cà rồng mạnh nhất trên thế giới, tưởng như chỉ tồn tại trong truyền thuyết. Nhưng tất cả điều đó đều được tồn tại giữa một thế giới thực, cậu mang trong mình dòng máu ác quỷ, nhưng lại có một trái tim vô cùng nhân hậu.

Cùng khi đó xuất hiện một cô gái tên là Yukina Himeragi, cô được giao nhiệm vụ canh chừng ma cà rồng và nếu cần, bắn hạ cậu ấy bất cứ lúc nào, tuy nhiên câu chuyện lại không hề diễn ra như vậy, một bối cảnh khác đã xảy ru xoay quanh đôi bạn trẻ này. Và điều gì sẽ đến đối với những nhân vật của chúng ta? Câu trả lời sẽ được mỏ ra ngay sai khi bạn xem bộ anime Strike the Blood Phan 3 , cùng đón xem để trải nghiệm những điều thú vị mà phim mang đến nhé các bạn.

Top phim hay không nên bỏ lỡ

Chat box

Chức năng này tạm thời mất kết nối, vui lòng quay lại sau!

Cập nhật thông tin về Corona

Phim hot trong tuần

Thành Hóa Thập Tứ Niên

The Sleuth Of Ming Dynasty

Đang phát: 1 / 2 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Cổ Trang, Phim Tâm Lý - Tình Cảm

viewed: 16.184

Xem phim

Em Là Người Tốt Nhất Trên Thế Gian

The Best Of You All Over The World

Đang phát: 1 / 2 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm

viewed: 16.181

Xem phim

Công Tắc Tình Yêu

As Long As You Love Me

Đang phát: 1 / 30 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm

viewed: 16.181

Xem phim
x