Tales Of Zestiria The X Phần 1

Tales Of Zestiria The X Season 1

Điểm: 6.4

Đạo diễn : Haruo Sotozaki

Quốc gia : Nhật Bản

Thể loại : Phim Hoạt Hình, Phim Phiêu Lưu, Phim Viễn Tưởng

Năm sản xuất: 2016

Lượt xem: 16483

Tales of Zestiria the X là câu chuyện diễn ra trong một thế giới đặc biệt, tại đó có những sinh mệnh được gọi là Seraphim. Để có thể cùng nhau tồn tại thì con người và Seraphim luôn sống với nhau trong sự hòa hợp trong hàng ngàn năm. Khi đó con người cầu nguyện với Seraphim, và đổi lại Seraphim ban phước cho họ. Chính vì vậy mà cuộc sống yên bình luôn đến với họ.Khi đó xuất hiện một chàng trai tên là Sorey, cậu cũng chính là nhân vật chính trong bộ Phim Tales of Zestiria the X, cậu chính là một con người lớn lên trong số các sinh vật tâm linh, không thể nhìn thấy đối với con người
Xem phim

Nội dung phim

Tales of Zestiria the X là câu chuyện diễn ra trong một thế giới đặc biệt, tại đó có những sinh mệnh được gọi là Seraphim. Để có thể cùng nhau tồn tại thì con người và Seraphim luôn sống với nhau trong sự hòa hợp trong hàng ngàn năm. Khi đó con người cầu nguyện với Seraphim, và đổi lại Seraphim ban phước cho họ. Chính vì vậy mà cuộc sống yên bình luôn đến với họ.
Khi đó xuất hiện một chàng trai tên là Sorey, cậu cũng chính là nhân vật chính trong bộ Phim Tales of Zestiria the X, cậu chính là một con người lớn lên trong số các sinh vật tâm linh, không thể nhìn thấy đối với con người. Cậu bé Sorey tin vào văn hóa dân gian nói rằng “từ lâu, mọi người đều có thể nhìn thấy con rắn” và ước mơ làm sáng tỏ bí ẩn cổ xưa để biến thế giới trở thành nơi mọi người và seraphim có thể sống cùng nhau trong hòa bình.

Bỗng nhiên vào một ngày Sorey nảy ra ý tưởng anh sẽ lên thủ đô để khám phá những điều kì thú tại đó, thì anh lại bị lôi kéo vào một sự cố đó là rút một thanh kiếm thánh được nhúng trong tảng đá, và cũng vì vậy mà anh đã kết thúc trở thành một Shepherd. Được trao sứ mệnh trở thành Shepherd anh bắt đầu nhận ra sự hấp dẫn của nhiệm vụ của mình, và ước mơ cùng tồn tại giữa nhân loại và seraphim trở nên mãnh liệt hơn bao giờ hết trong con người anh. Liệu rằng chàng trai trẻ này sẽ phải làm như thế nào để hoàn thành được tất cả các nhiệm vụ của mình? Cùng đón xem bộ Phim Tales of Zestiria the X Phần 1 để khám phá nhé các bạn.

Top phim hay không nên bỏ lỡ

Nhà Trọ Balanha - Phim Truyền Hình Việt Nam

Đang phát: 35 / 35 Tập

Điểm: 6.0

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm, Phim Hài Hước

viewed: 16.730

Xem phim

Thiên Tài Bất Hảo - Bad Genius

Đang phát: 3 / 12 Tập

Điểm: 6.8

Thể loại: Phim Chiếu Rạp, Phim Hình Sự, Học Đường

viewed: 16.632

Xem phim

Chat box

Chức năng này tạm thời mất kết nối, vui lòng quay lại sau!

Cập nhật thông tin về Corona

Phim hot trong tuần

Thua Lãng Mạn Vào Tay Em

Lost Romance

Đang phát: 10 / 12 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Hài Hước, Phim Tâm Lý - Tình Cảm

viewed: 16.504

Xem phim

Nhử Mồi

Mê Võng Sctv9 - Tvb

Đang phát: 21 / 25 Tập

Điểm: 5.0

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Tâm Lý - Tình Cảm, Phim Hình Sự

viewed: 16.577

Xem phim

Thiên Tài Bất Hảo

Bad Genius

Đang phát: 3 / 12 Tập

Điểm: 6.8

Thể loại: Phim Chiếu Rạp, Phim Hình Sự, Học Đường

viewed: 16.633

Xem phim