Tân Thế Giới

New World

Điểm: 6.9

Đạo diễn : Hoon-Jung Park

Quốc gia : Hàn Quốc

Thể loại : Phim Hành Động, Phim Hình Sự

Năm sản xuất: 2013

Đang phát: 25 / 25 Tập

Sẽ là không sai khi nhắc đến cái tên Min-sik Choi là chúng ta sẽ nghĩ ngay tới những boom tấn của điện ảnh Hàn Quốc trong nhiều năm qua, sự nghiệp diễn xuất của ông thậm chí còn gắn liền với những kỷ lục phòng vé mà những bộ phim ông tham gia tự phá kỷ lục của nhau với những con số khổng lồ, nếu không nằm số đó thì đó cũng được coi là siêu phẩm với giá trí nghệ thuật, Tân Thế Giới hay còn được gọi với tên khác là Thế giới mới chính là một trong số đó
Xem phim

Nội dung phim

Sẽ là không sai khi nhắc đến cái tên Min-sik Choi là chúng ta sẽ nghĩ ngay tới những boom tấn của điện ảnh Hàn Quốc trong nhiều năm qua, sự nghiệp diễn xuất của ông thậm chí còn gắn liền với những kỷ lục phòng vé mà những bộ phim ông tham gia tự phá kỷ lục của nhau với những con số khổng lồ, nếu không nằm số đó thì đó cũng được coi là siêu phẩm với giá trí nghệ thuật, Tân Thế Giới hay còn được gọi với tên khác là Thế giới mới chính là một trong số đó. Ra mắt khán giả vào năm 2013 bởi đạo diễn Hoon-jung Park với sự tham gia của bộ đôi Jung-jae Lee và Min-sik Choi, The New World không khỏi khiến người xem phải mong chờ từng ngày, nam diễn viên của Người Hầu Gái vốn đã khẳng định được tài năng của mình từ lâu và việc được đóng cặp vai chính với đàn anh gạo cội chắc chắn sẽ mang tới cho tựa phim rất hấp dẫn.
Truyện phim của Tân Thế Giới kể về một cảnh vụ nằm vùng trong tổ chức xã hội đen lớn nhất Hàn Quốc. Mọi việc bắt đầu sau sự kiện chủ tịch của Goldmoon, một tổ chức tội phạm lớn nhất của Hàn Quốc, đã bị giết trong một vụ tai nạn xe hơi bí ẩn, và những người thừa kế có thể là Jung Chung, Lee Joong-Go, và người xếp ở mức thấp hơn là Jang Su-Ki. Sau cái chết của ông trùm, băng đảng rơi vào cuộc đấu tranh giành quyền lực.

Trong đó Jung có cơ hội cao nhất trở thành người thừa kế, Jung là cánh tay phải, trong khi Ja-Sung (Lee Jung-jae), thực sự là một sĩ quan cảnh sát bí mật. Ja-Sung đã hoạt động nằm vùng trong 8 năm trời, đã phải trải qua nhiều thử thách và luôn lo lắng về việc một ngày nào đó anh ta sẽ bị phát hiện. Anh ta đã hứa thuyên chuyển đến một vị trí ở nước ngoài trong lực lượng cảnh sát, nhưng ông buộc phải tiếp tục làm việc bí mật với các mối đe dọa của việc có tính thực sự của mình bị rò rỉ nếu ông từ chối.

Kang là một cảnh sát trưởng có tiếng, thay vì cố gắng đưa Ja-sung trở lại lực lượng ông ta lại tìm cách đưa anh ta lên chức vị chủ tịch của băng đảng bằng mọi cách với mục đích để Ja-sung tiếp cận thêm nhiều thông tin mật. Người cảnh vụ lúc này gần như không còn nhiều lựa chọn và anh ta đang đứng giữa hai lựa chọn, hoặc là trở thành ông trùm trong tổ chức xã hội đen, hay là tiếp tục nằm vùng, bị cấp trên quên lãng như con tốt thí trên bàn cờ…

Chat box

Chức năng này tạm thời mất kết nối, vui lòng quay lại sau!

Cập nhật thông tin về Corona

Phim hot trong tuần

100 Phần 7

The 100 Season 7

Đang phát: 8 / 16 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm, Phim Viễn Tưởng, Phim Phiêu Lưu

viewed: 16.569

Xem phim

Đội Đặc Nhiệm Shield Phần 7

Agents Of S.h.i.e.l.d. Season 7

Đang phát: 6 / 6 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Phiêu Lưu, Sci-fi, Phim Tâm Lý - Tình Cảm

viewed: 16.498

Xem phim

Chuyến Tàu Băng Giá Phần 1

Snowpiercer Season 1

Đang phát: 8 / 10 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Tâm Lý - Tình Cảm, Phim Viễn Tưởng

viewed: 16.498

Xem phim