Thảm Sát Mỹ Lai

My Lai Four

Điểm: 6.1

Đạo diễn : Paolo Bertola

Quốc gia : Việt Nam

Thể loại : Phim Chiến Tranh, Phim Tâm Lý - Tình Cảm

Năm sản xuất: 2010

Lượt xem: 16218

Thảm Sát Mỹ Lai là một trong những bộ phim chiến tranh của Việt Nam được đầu tư rất công phu , gợi nhơ lại lịch sử đau buồn , những tội ác của chiến tranh và những người dân vô tội đã phải đổ nhiều sương máu .My Lai Four – Thảm Sát Mỹ Lai là một bộ phim nói về câu chuyện của một trung đội lính Mỹ gây ra vụ thảm sát kinh hoàng tại Mỹ Lai – Việt Nam (Mỹ Lai là một ngôi làng nhỏ thuộc huyện Sơn Tịnh, tỉnh Quảng Ngãi). Bộ phim này được chuyển thể từ tác phẩm đoạt giải Pulitzer của Seymour Hersh
Xem phim

Nội dung phim

Thảm Sát Mỹ Lai là một trong những bộ phim chiến tranh của Việt Nam được đầu tư rất công phu , gợi nhơ lại lịch sử đau buồn , những tội ác của chiến tranh và những người dân vô tội đã phải đổ nhiều sương máu .
My Lai Four – Thảm Sát Mỹ Lai là một bộ phim nói về câu chuyện của một trung đội lính Mỹ gây ra vụ thảm sát kinh hoàng tại Mỹ Lai – Việt Nam (Mỹ Lai là một ngôi làng nhỏ thuộc huyện Sơn Tịnh, tỉnh Quảng Ngãi). Bộ phim này được chuyển thể từ tác phẩm đoạt giải Pulitzer của Seymour Hersh.

Bộ phim cho thấy tội ác khủng khiếp của chiến tranh, dù nhiều năm trôi qua nhưng những người con đất Việt phải hi sinh và mất mạng một cách oan uổng đã để lại nhiều nỗi đau cho người xem. Chiến Tranh đã đi qua nhiều năm nhưng không có nghĩa là chúng ta phải quên đi quá khứ đau buồn, những tội ác của tội chiến tranh, chúng ta cần biết đến nó để chúng ta biết yêu hòa bình và có cái nhìn khách quan nhất đối với chiến tranh.

Chat box

Chức năng này tạm thời mất kết nối, vui lòng quay lại sau!

Cập nhật thông tin về Corona

Phim hot trong tuần

Biệt Đội Runaways 3

Runaways Season 3

Đang phát: 10 / 10 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Hành Động

viewed: 16.179

Xem phim

Tiếng Gọi Nơi Hoang Dã

Call of the Wild

Điểm: 6.8

Thể loại: Phim Chiếu Rạp, Phim Tâm Lý - Tình Cảm, Phim Phiêu Lưu

viewed: 16.181

Xem phim

Lời Nguyền Con Đầm Bích: Ác Quỷ Trong Gương

Queen Of Spades: Through The Looking Glass

Điểm: 5.0

Thể loại: Phim Chiếu Rạp, Phim Kinh Dị

viewed: 16.180

Xem phim