Thần Bài 2

God Of Gamblers 2

Điểm: 6.6

Đạo diễn : Jing Wong

Quốc gia : Hồng Kông

Thể loại : Phim Hành Động, Phim Hài Hước

Năm sản xuất: 1991

Lượt xem: 16711

Đệ tử của Vua Bài (Lưu Đức Hoa đã trở lại, cùng với Syephen (Châu Tinh Trì), một người có khả năng đặc biệt. Họ làm mưa làm gió trên các sòng bạc lớn ở Hong Kong, nhưng liệu họ có thể tiếp tục như vậy không? Bộ đôi rất nổi tiếng này cùng song hành để tham gia vào nhiều trận chiến cả võ thuật, cả bài bạc để đòi lại danh tiếng bị Syephen giả danh hủy hoại
Xem phim

Nội dung phim

Sau phần 1 rất thành công của bộ phim Thần Bài được ra mắt vào năm 1990 còn được gọi với cái tên là Đỗ Thánh do vua hài Trung Quốc Châu Tinh Trì đảm nhiệm vai chính, ngay sau đó 1 năm thì Thần Bài 2 cũng ra mắt với cốt truyện mới mẻ cũng như sở hữu nhiều tình tiết vô cùng hài hước. Vẫn là bộ đôi quen thuộc là A Tinh và Ngô Mạnh Đạt , Thần Bài 2 có thêm sự góp mặt của nam diễn viên Lưu Đức Hoa , đây chắc chắn là một bộ phim hài rất đáng xem .

Phim Thần bài 2 của châu tinh trì có nội dung bắt đầu từ việc đệ tử của Vua Bài đã trở lại do Lưu Đức Hoa thủ vai, cùng với Syephen, một người có khả năng đặc biệt làm mưa làm gió trên các sòng bạc lớn ở Hong Kong, nhưng liệu họ có thể tiếp tục như vậy không? Bộ đôi rất nổi tiếng này cùng song hành để tham gia vào nhiều trận chiến cả võ thuật, cả bài bạc để đòi lại danh tiếng bị Syephen giả danh hủy hoại .

Những màn đấu đá giữa các cao thủ đánh bài cũng như giữa cái ác và cái thiện được tái hiện một cách rõ ràng, xen lẫn là rất nhiều những tính huống hài hước của vua hài Châu tinh trí sẽ đem lại nhiều tiếng cười cho người xem.

 

Top phim hay không nên bỏ lỡ

Quân Vương Bất Diệt - The King: Eternal Monarch

Đang phát: 13 / 15 Tập

Điểm: 7.2

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm

viewed: 16.979

Xem phim

Chat box

Chức năng này tạm thời mất kết nối, vui lòng quay lại sau!

Cập nhật thông tin về Corona

Phim hot trong tuần

Quân Vương Bất Diệt

The King: Eternal Monarch

Đang phát: 13 / 15 Tập

Điểm: 7.2

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm

viewed: 16.979

Xem phim

Nguyệt Thượng Trọng Hỏa

Yue Shang Chong Huo

Đang phát: 14 / 20 Tập

Điểm: 6.5

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm, Phim Cổ Trang

viewed: 16.496

Xem phim

Người Đàn Ông Của Tù Trưởng

Mr. Fox And Miss Rose

Đang phát: 10 / 30 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Hài Hước, Phim Tâm Lý - Tình Cảm

viewed: 16.480

Xem phim