Thần Chiến Tranh 2

God of War II

Điểm: 9.4

Đạo diễn : Cory Barlog

Quốc gia : Mỹ

Thể loại : Phim Hoạt Hình, Phim Viễn Tưởng

Năm sản xuất: 2007

Lượt xem: 17151

Sau khi được tôn làm God of War ở phiên bản đầu tiên, Kratos vẫn không kềm chế được bản tính hiếu chiến và tham vọng bành trướng của mình. Cùng với quân đội Sparta, Kratos liên tục gây chiến ở khắp nơi, mà đỉnh điểm là trận chiến tại hòn đảo Rhodes thuộc xứ Hy Lạp.
Xem phim

Nội dung phim

Sau khi được tôn làm God of War ở phiên bản đầu tiên, Kratos vẫn không kềm chế được bản tính hiếu chiến và tham vọng bành trướng của mình. Cùng với quân đội Sparta, Kratos liên tục gây chiến ở khắp nơi, mà đỉnh điểm là trận chiến tại hòn đảo Rhodes thuộc xứ Hy Lạp. Các vị thần trên đỉnh Olympus càng ngày càng tức giận với những tội ác mà Kratos gây ra và họ ra tối hậu thư yêu cầu Kratos ngưng ngay cuộc chiến tại Rhodes. Tuy nhiên, bản tính ngang tàng và cố chấp đã khiến Kratos lờ đi lời cảnh báo của Athena, nữ thần trí tuệ. Kratos xông vào cuộc chiến cùng các chiến binh Sparta và hậu quả là anh ta đã bị chính Zeus, người đứng đầu đỉnh Olympus trừng phạt. Dù chết đi, Kratos lại may mắn được sự giúp đỡ của Gaia, vị thần Titan và là kẻ thù truyền kiếp của Zeus. Được hồi sinh, Kratos lại tiếp tục cuộc chiến nhưng với mục tiêu khác, đó là Zeus và các vị thần trên đỉnh Olympus. Để làm được điều này, Kratos phải tìm đến các nữ thần định mệnh (Sisters of Fate) để thay đổi vận mệnh của mình và đủ sức mạnh đương đầu với Zeus. Cuộc phiêu lưu chinh phục đỉnh Olympus của bạn cũng bắt đầu từ đây...

Cốt truyện và thiết kế nhân vật là hai đặc điểm nổi bật nhất của GOWII. Lấy cảm hứng từ thần thoại Hy Lạp nhưng GOWII cũng như phiên bản tiền nhiệm là hai trong số ít những game được đầu tư nghiêm túc và gặt hái nhiều thành công. Các sự kiện trong GOWII tuy không giống những gì trong thần thoại nhưng không vì thế mà trò chơi kém đi sự hấp dẫn. Ngược lại, nó luôn tạo cho người chơi cảm giác mới lạ và cơ hội khám phá những sự kiện hư cấu. Về hình tượng nhân vật, Kratos cũng không thuộc loại “anh hùng diệt quỷ” kiểu mẫu như trong những game hành động thường thấy. Diễn biến tâm trạng phức tạp cũng như sự “hoang dã” của anh luôn tạo nên sự khác biệt và đầy cá tính. Với một nội dung khá đặc biệt và mang một chút “nổi loạn”, GOWII đã bước đầu thành công về mặt dẫn dắt cốt truyện cũng như đưa người chơi vào thế giới thần thoại Hy Lạp cực kì hoành tráng.

Top phim hay không nên bỏ lỡ

Nhà Trọ Balanha - Phim Truyền Hình Việt Nam

Đang phát: 35 / 35 Tập

Điểm: 6.0

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm, Phim Hài Hước

viewed: 16.730

Xem phim

Thiên Tài Bất Hảo - Bad Genius

Đang phát: 3 / 12 Tập

Điểm: 6.8

Thể loại: Phim Chiếu Rạp, Phim Hình Sự, Học Đường

viewed: 16.634

Xem phim

Chat box

Chức năng này tạm thời mất kết nối, vui lòng quay lại sau!

Cập nhật thông tin về Corona

Phim hot trong tuần

Thua Lãng Mạn Vào Tay Em

Lost Romance

Đang phát: 10 / 12 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Hài Hước, Phim Tâm Lý - Tình Cảm

viewed: 16.504

Xem phim

Nhử Mồi

Mê Võng Sctv9 - Tvb

Đang phát: 21 / 25 Tập

Điểm: 5.0

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Tâm Lý - Tình Cảm, Phim Hình Sự

viewed: 16.577

Xem phim

Thiên Tài Bất Hảo

Bad Genius

Đang phát: 3 / 12 Tập

Điểm: 6.8

Thể loại: Phim Chiếu Rạp, Phim Hình Sự, Học Đường

viewed: 16.634

Xem phim