Thưa Ngài Thẩm Phán

Omg, Your Honour

Điểm: 7.0

Đạo diễn : Trương Gia Thành

Quốc gia : Đang cập nhật

Thể loại : Phim Tâm Lý - Tình Cảm

Năm sản xuất: 2018

Đang phát: 25 / 25 Tập

Sự đa dạng về thể loại cũng như đề tài luôn là một điểm mạnh của phim TVB trong nhiều năm qua, thêm vào đó phải kể tới sự sáng tạo không có giới hạn trong mỗi đề tài khác nhau, vì thế mà cho dù có sự trùng lặp đề tài diễn ra hàng năm thì những bộ phim vẫn có những “chất” riêng, luôn đậm thương hiệu TVB với khả năng chinh phục những khán giả dù khó tính nhất mà Luật sư là một đề tài khá thú vị với nhiều tác phẩm thành công vang dội để rồi trong năm 2018 sẽ là sự xuất hiện của Thưa Ngài Thẩm Phán
Xem phim

Nội dung phim

Sự đa dạng về thể loại cũng như đề tài luôn là một điểm mạnh của phim TVB trong nhiều năm qua, thêm vào đó phải kể tới sự sáng tạo không có giới hạn trong mỗi đề tài khác nhau, vì thế mà cho dù có sự trùng lặp đề tài diễn ra hàng năm thì những bộ phim vẫn có những “chất” riêng, luôn đậm thương hiệu TVB với khả năng chinh phục những khán giả dù khó tính nhất mà Luật sư là một đề tài khá thú vị với nhiều tác phẩm thành công vang dội để rồi trong năm 2018 sẽ là sự xuất hiện của Thưa Ngài Thẩm Phán.
Dự kiến lên sóng vào dịp cuối năm, Omg, your honour được hứa hẹn là điểm nhấn tiếp theo trong danh sách những tựa phim luật sư của TVB, không chỉ có kịch bản lôi cuốn đầy mới lạ mà đáng chú ý phải kể tới dàn diễn viên tham gia, trong khi lớp diễn viên kỳ cựu gồm Quan Lễ Kiệt và Huỳnh Trí Hiền đảm nhiệm những vai chính quan trọng khi lớp trẻ gồm bộ đôi “phản diện” cực xuất sắc trong Phi hổ cực chiến là Huỳnh Tử Hẳng và Lương Liệt Duy, 2 nữ diễn viên xinh đẹp Mạch Minh Thi và Vương Quân Hinh, đó chắc chắn là những cái tên rất đáng để người xem mong đợi.

Thưa Ngài Thẩm Phán được xây dựng dựa trên các vấn đề xã hội đã xảy ra ở Hồng Kông trong những năm gần đây. Nó đã làm dấy lên sự cộng hưởng của người dân Hồng Kông thông qua chủ đề trong quá khứ. Lần này, Huỳnh Trí Hiền đóng vai một luật sư trong phim. Anh ấy mỉm cười và chờ vai diễn này trong hai năm: “Tôi luôn muốn đóng vai luật sư một lần nữa. Lần gần đây nhất anh đóng luật sư thì nhân vật của anh là không đủ, nó vẫn còn rất nhiều tài liệu có thể được đưa vào bộ phim có đề tài luật sư” . Trong khi đó, 2 nhân vật do Huỳnh Trí Hiền và Vương Quân Hinh đảm nhiệm là cặp đôi đã ly hôn sau những năm tháng sống chung rất hạnh phúc. Khi mối quan hệ giữa hai người vẫn còn rối loạn, nhân vật được thủ vai bởi Quan Lễ Kiệt đã can thiệp vào họ và tạo thành một mối tình tay ba đầy phức tạp. Trong phim, Phạm Tiểu Vũ và Nhiêu Lực là 2 vị luật sư có tiếng, luôn đối đầu nhau trên toà án lẫn ngoài đời thực. Cả hai xảy ra hiềm khích sau một lần nhận cãi cùng 1 vụ án và mâu thuẫn ngoài cuộc sống đời thực khiến cả hai luôn căm ghét nhau, đấu đá nhau.

Chat box

Chức năng này tạm thời mất kết nối, vui lòng quay lại sau!

Cập nhật thông tin về Corona

Phim hot trong tuần

Đao Kiếm Thần Vực (Phần 4): Chiến Tranh Ngầm

Sword Art Online: Alicization - War Of Underworld

Đang phát: 13 / 24 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm, Phim Hoạt Hình

viewed: 16.489

Xem phim

Mây Gió Và Mưa

Kingmaker: The Change Of Destiny

Đang phát: 16 / 24 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Cổ Trang, Phim Tâm Lý - Tình Cảm

viewed: 16.523

Xem phim

Khám Phá Cuộc Sống Cùng Zac Efron

Down To Earth With Zac Efron

Đang phát: 8 / 8 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Khoa Học Tài Liệu

viewed: 16.479

Xem phim