Tiếng Gọi Nơi Hoang Dã

Call of the Wild

Điểm: 6.8

Đạo diễn : Chris Sanders

Quốc gia : Mỹ

Thể loại : Phim Chiếu Rạp, Phim Tâm Lý - Tình Cảm, Phim Phiêu Lưu

Năm sản xuất: 2020

Lượt xem: 16970

Dựa trên tiểu thuyết huyền thoại của nhiều thế hệ - Tiếng Gọi Nơi Hoang Dã của nhà văn Jack London - chính thức xuất hiện trên màn ảnh rộng với những thước phim chân thực nhất. Bộ phim xoay quanh câu chuyện về chú chó Buck trong chuyến hành trình tìm vàng đầy cam go khi bị bắt rời khỏi cuộc sống bình yên và tới vùng Alaska đầy lạnh giá. Từ đây, bản năng của Buck tại môi trường thiên nhiên hoang dã được đánh thức, liệu chuyến phiêu lưu với nhiều khó khăn sẽ kết thúc như thế nào?
Xem phim

Nội dung phim

Được chuyển thể từ tiểu thuyết năm 1903 của Jack London, bộ phim kể về cuộc phiêu lưu của Buck, một chú chó St. Bernard / Scotch Collie bị đánh cắp từ ngôi nhà cushy của mình ở California và cuối cùng, tìm đường đến Alaskan Yukon trong Cuộc đua vàng của Những năm 1890. Ở đó, anh trở thành thành viên của một đội kéo chó gửi thư và sau đó kết bạn với John Thornton (Ford), một người cô đơn cuối cùng thực hiện một cuộc phiêu lưu lớn với người bạn đồng hành mới của mình.

Ford, người nổi tiếng vì yêu thích ngoài trời và hay càu nhàu, là một kết hợp hoàn hảo cho một câu chuyện phiêu lưu của Jack London, thật lòng mà nói, nó đã gây sốc cho đến bây giờ. Buck có thể được kết xuất kỹ thuật số, nhưng anh ta khá quyến rũ trong trailer The Call of the Wild và các tương tác của anh ta với Thornton của Ford có vẻ thú vị không kém. Bộ phim đánh dấu sự ra mắt trực tiếp của đạo diễn Chris Sanders, sau những nỗ lực trước đây của anh trong các bộ phim hoạt hình nổi tiếng Lilo & Stitch , How to Train Your Dragon và The Croods . Anh ấy đã chứng minh rằng anh ấy biết cách tạo ra tình bạn bền vững trên màn hình trong quá khứ, vì vậy tài liệu nguồn của London phải nằm trong tay an toàn ở đây. Tất cả đều giống nhau, đó có lẽ là một lời kêu gọi thông minh về phần của Disney và Fox để đưa The Call of the Wild ra khỏi những kỳ nghỉ mùa đông cạnh tranh cao. Nhà Chuột đã thành công trong việc chuyển thể tiểu thuyết White Fang của London trở lại vào thập niên 90, nhưng nó khác xa với một bộ phim bom tấn và The Call of the Wild không có cơ bắp để đi bằng ngón chân cái khác. May mắn thay, nó dường như được phục vụ tốt vào ngày phát hành cuối tháng 2, nơi nó sẽ đóng vai trò là chương trình đối lập với bộ phim siêu anh hùng của Vin Diesel, Bloodshot . Không còn nghi ngờ gì nữa, thay vào đó, sẽ có những gia đình sẵn sàng tham gia Ford và người bạn chó CGI của anh ấy trên hành trình đến vùng hoang dã.

Top phim hay không nên bỏ lỡ

Quân Vương Bất Diệt - The King: Eternal Monarch

Đang phát: 15 / 16 Tập

Điểm: 7.2

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm

viewed: 17.107

Xem phim

Thanh Xuân Có Bạn 2 - Youth With You 2

Đang phát: 23 / 23 Tập

Điểm: 5.6

Thể loại: Phim Âm Nhạc, Show Truyền Hình

viewed: 16.543

Xem phim

Chat box

Chức năng này tạm thời mất kết nối, vui lòng quay lại sau!

Cập nhật thông tin về Corona

Phim hot trong tuần

Sáng Tạo Doanh 2020

Produce Camp

Đang phát: 11 / 20 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Show Truyền Hình

viewed: 16.491

Xem phim

Ai Nói Tôi Không Thể Kết Hôn

Get Married Or Not

Đang phát: 30 / 40 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Hài Hước, Phim Tâm Lý - Tình Cảm

viewed: 16.483

Xem phim

Mây Gió Và Mưa

Kingmaker: The Change Of Destiny

Đang phát: 6 / 24 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Cổ Trang, Phim Tâm Lý - Tình Cảm

viewed: 16.496

Xem phim