Tiếng Thét 4

Scream 4

Điểm: 7.8

Đạo diễn : Wes Craven

Quốc gia : Đang cập nhật

Thể loại : Đang cập nhật

Năm sản xuất: 2011

Lượt xem: 16483

Là tựa phim đầu tiên khởi sướng cho phòng trào phim kinh dị Slasher theo kiểu sát nhân máu lạnh, Tiếng Thét bắt đầu từ năm 1996 và đến năm 2000 đã cho ra mắt phần thứ 3, mặc dù phần này không nhận được nhiều đánh giá cao mặc cho đầu tư kinh phí vượt trội nhưng đạo diễn Wes Craven cùng những nhà làm phim của Mỹ tiếp tục cho ra mắt Phần 4 sau 11 năm tức là 2011, thời điểm mà đạo diễn của chúng ta đã bước sang tuổi 72
Xem phim

Nội dung phim

Là tựa phim đầu tiên khởi sướng cho phòng trào phim kinh dị Slasher theo kiểu sát nhân máu lạnh, Tiếng Thét bắt đầu từ năm 1996 và đến năm 2000 đã cho ra mắt phần thứ 3, mặc dù phần này không nhận được nhiều đánh giá cao mặc cho đầu tư kinh phí vượt trội nhưng đạo diễn Wes Craven cùng những nhà làm phim của Mỹ tiếp tục cho ra mắt Phần 4 sau 11 năm tức là 2011, thời điểm mà đạo diễn của chúng ta đã bước sang tuổi 72. Sau nhiều năm, phim vẫn có sự góp mặt của nhiều diễn viên cũ, thêm vào đó là nhiều điểm mới, đặc biệt là diễn xuất tuyệt vời của các nhân vật mang tới một Scream 4 rất ấn tượng cũng như nhận được nhiều lời khen từ khán giả và giới phê bình, tuy nhiên doanh thu của nó không đạt được con số đột phá mà thậm chí là thấp hơn hẳn so với 3 phần trước.
Nội dung của Phim Tiếng Thét 4 bắt đầu vào ngày kỷ niệm thứ mười lăm của vụ giết người woodsboro đầu tiên, học sinh trung học Jenny Randall và Marnie Cooper bị tấn công và bị giết dã man bởi một Ghostface mới trong khi xem Stab 7, một “bộ phim trong một bộ phim”. Ngày hôm sau, Sidney Prescott trở lại woodsboro để quảng bá cuốn sách mới của cô với đại diện của cô Rebecca Walters. Sau khi bằng chứng được tìm thấy trong cho thuê xe của Sidney, Sidney trở thành một nghi can trong vụ giết người và phải ở lại trong thị trấn cho đến khi những vụ giết người được giải quyết.

Người em họ trẻ tuổi của Sidney Jill thì đang đối phó với sự phản bội của bạn trai cũ, Trevor Sheldon, nhận được một cú điện thoại đe dọa từ Ghostface. Cô và bạn bè của cô Olivia Morris và Kirby Reed, được hỏi về các cuộc gọi của họ bằng cách Dewey Riley, người hiện là cảnh sát trưởng của thị trấn, trong khi một đại biểu của mình, Judy Hicks, giúp ông trong vụ án. Trong khi đó, vợ của Dewey, Gale Weathers-Riley, đang vật lộn với khối nhà văn. Cô bỏ các văn bản và quyết định điều tra vụ giết người thay thế.

Sidney ở lại với dì Kate Roberts trong Tiếng Thét 4. Sau đêm đó, Olivia, người sống cạnh Jill và Kate, bị tấn công và sát hại dã man bởi Ghostface khiến cho Jill và Kirby bị hoảng loạn trong lỗi kinh hoàng. Sidney và Jill vội vàng để cứu Olivia, nhưng kẻ giết người đã khiến họ bị thương và nhanh chóng bỏ đi. Sidney và Jill được đưa đến bệnh viện. Trong nhà để xe của bệnh viện, thêm một nạn nhân tiếp theo tên là Rebecca. Gale cố gắng giải quyết các vụ án mạng, tranh thủ sự giúp đỡ của hai tín đồ phim trường cao Charlie Walker và Robbie Mercer, người giải thích rằng kẻ giết người đã sử dụng các quy tắc của bản làm lại bộ phim để giết người. Charlie kết luận rằng kẻ giết người có thể sẽ tấn công tại một bữa tiệc được tổ chức vào đêm đó.

Top phim hay không nên bỏ lỡ

Chat box

Chức năng này tạm thời mất kết nối, vui lòng quay lại sau!

Cập nhật thông tin về Corona

Phim hot trong tuần

Đêm Ấy Sao Chổi Tới 2

The Night Of The Comet 2

Đang phát: 4 / 6 Tập

Điểm: 2.4

Thể loại: Phim Hài Hước, Phim Tâm Lý - Tình Cảm

viewed: 16.481

Xem phim

Thanh Xuân Không Bó Buộc

Youth Unprescribed

Đang phát: 8 / 24 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm, Học Đường

viewed: 16.479

Xem phim

Người Yêu Không Nói Dối

Mr. Honesty

Đang phát: 20 / 22 Tập

Điểm: 5.0

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm

viewed: 16.545

Xem phim