Tìm Lại Công Lý

The Hate U Give

Điểm: 6.0

Đạo diễn : Đang cập nhật

Quốc gia : Đang cập nhật

Thể loại : Học Đường, Phim Tâm Lý - Tình Cảm, Phim Hình Sự

Năm sản xuất: 2019

Lượt xem: 16479

Được dựa trên cuốn truyện lấy cảm hứng từ phong trào bảo vệ người da đen, The Hate U Give được đánh giá rất cao không chỉ bởi sở hữu cốt truyện hấp dẫn, sâu sắc mà còn có cho mình dàn diễn viên có khả năng diễn xuất tốt. Một số cái tên trẻ trung, giàu tiềm năng như Amandla Stenberg, Regina Hall, Russell Hornsby, K.J. Apa hay Common đã chứng minh được tài năng, và sẵn sàng tỏa sáng trong tươi lai không xa. Sau khi công chiếu, phim thu về 34 triệu đô và nhận được số điểm đánh giá lên đến 7.3
Xem phim

Nội dung phim

Được dựa trên cuốn truyện lấy cảm hứng từ phong trào bảo vệ người da đen, The Hate U Give được đánh giá rất cao không chỉ bởi sở hữu cốt truyện hấp dẫn, sâu sắc mà còn có cho mình dàn diễn viên có khả năng diễn xuất tốt. Một số cái tên trẻ trung, giàu tiềm năng như Amandla Stenberg, Regina Hall, Russell Hornsby, K.J. Apa hay Common đã chứng minh được tài năng, và sẵn sàng tỏa sáng trong tươi lai không xa. Sau khi công chiếu, phim thu về 34 triệu đô và nhận được số điểm đánh giá lên đến 7.3.
Phim có tựa đề Việt là Tìm Lại Công Lý, do đạo diễn George Tillman đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất, với phần kịch bản thuộc về cặp đôi biên kịch Audrey Wells và Angie Thomas. Nội dung phim kể về nhà vận động quyền con người trẻ tuổi Starr Carter, một cô nữ sinh người Mỹ gốc phi. Mới 16 tuổi nhưng Starr đã cho thấy sự trưởng thành hơn các bạn cùng lứa tuổi. Starr Sống tại khu dân cư nghèo dành cho người da đen và học tại ngôi trường trung học của học sinh da trắng giàu có.

Chính sự chêch lệch về tầng lớp trong cuộc sống đã tác động mạnh mẽ đến suy nghĩ, tư duy của Starr, cô luôn muốn đi tìm quyền bình đẳng cho người da đen. Và đến khi người bạn thân Khalil của Starr bị một cảnh sát da trắng bắn chết thì tư tưởng đó của cô càng được củng cố và Starr quyết tâm đi đòi công lý cho người bạn da đen của mình. Trải qua quá trình làm việc không biết mệt mỏi, cô đã cùng mọi người tham gia vào phong trào “Black Lives Matter”.

Diễn viên

Đang cập nhật

Top phim hay không nên bỏ lỡ

Quân Vương Bất Diệt - The King: Eternal Monarch

Đang phát: 14 / 16 Tập

Điểm: 7.2

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm

viewed: 17.078

Xem phim

Thanh Xuân Có Bạn 2 - Youth With You 2

Đang phát: 23 / 23 Tập

Điểm: 5.6

Thể loại: Phim Âm Nhạc, Show Truyền Hình

viewed: 16.536

Xem phim

Chat box

Chức năng này tạm thời mất kết nối, vui lòng quay lại sau!

Cập nhật thông tin về Corona

Phim hot trong tuần

Người Đàn Ông Của Tù Trưởng

Mr. Fox And Miss Rose

Đang phát: 16 / 30 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Hài Hước, Phim Tâm Lý - Tình Cảm

viewed: 16.482

Xem phim

Ai Nói Tôi Không Thể Kết Hôn

Get Married Or Not

Đang phát: 28 / 40 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Hài Hước, Phim Tâm Lý - Tình Cảm

viewed: 16.482

Xem phim

Tội Ác Cuối Cùng

The Last Days Of American Crime

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Phiêu Lưu, Phim Hình Sự

viewed: 16.479

Xem phim