Tình Không Hoàn Hảo

Love With Flaws

Điểm: 0.0

Đạo diễn : Oh Jin Seok

Quốc gia : Hàn Quốc

Thể loại : Phim Tâm Lý - Tình Cảm

Năm sản xuất: 2019

Đang phát: 32 / 32 Tập

Tình Không Hoàn Hảo kể về cuộc sống của Lee Kang-Woo, một nam thần đúng nghĩa của chị em đàn bà, luôn là trung tâm của mọi sự chú ý. Tuy nhiên, ít ai biết được anh có một kí vãng khổ đau vì xấu xí. Một ngày nọ, anh gặp Joo Seo-Yeon, một giáo viên dễ thương nhưng lại không thích trai đẹp. Từ đó, Seo Yeon nhận được sự quan tâm đặc biệt từ Kang-Woo nhưng hành trình chinh phục trái tim cô không hề dễ dàng. Liệu Kang-Woo phải làm thế nào khi anh không phải mẫu người của cô. Oh Yeon Seo là nữ diễn viên thực lực của điện ảnh Hàn Quốc, cô dễ nhìn, không ngại đóng cảnh quay khó
Xem phim

Nội dung phim

Tình Không Hoàn Hảo kể về cuộc sống của Lee Kang-Woo, một nam thần đúng nghĩa của chị em đàn bà, luôn là trung tâm của mọi sự chú ý. Tuy nhiên, ít ai biết được anh có một kí vãng khổ đau vì xấu xí. Một ngày nọ, anh gặp Joo Seo-Yeon, một giáo viên dễ thương nhưng lại không thích trai đẹp. Từ đó, Seo Yeon nhận được sự quan tâm đặc biệt từ Kang-Woo nhưng hành trình chinh phục trái tim cô không hề dễ dàng. Liệu Kang-Woo phải làm thế nào khi anh không phải mẫu người của cô. Oh Yeon Seo là nữ diễn viên thực lực của điện ảnh Hàn Quốc, cô dễ nhìn, không ngại đóng cảnh quay khó. Ở độ tuổi 32, cô vẫn đang chứng minh nhân kiệt của mình khi liên tục tỏa sáng ở các dự án đình đám trong vài năm trở lại đây.

​​​​​​​

Hiện tại, dự án mới mang tên Love With Flaws do cô đảm nhiệm vai nữ chính cũng đang được lên sóng, phim được kỳ vọng sẽ cạnh tranh với đài khác của MBC. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của một số cái tên sáng giá khác như Ahn Jae-Hyeon, Kim Seul-Gi, Gu Won hay Heo Jeong-Min. Nếu khán giả nào là fan của người đẹp Yeon Seo thì đây rõ ràng là thước phim đáng để xem trong thời gian tới.

Top phim hay không nên bỏ lỡ

Chat box

Chức năng này tạm thời mất kết nối, vui lòng quay lại sau!

Cập nhật thông tin về Corona

Phim hot trong tuần

Yêu Tôi Đừng Nghĩ Nhiều

Don't Think Twice, Love's All Right

Đang phát: 33 / 40 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm

viewed: 16.734

Xem phim

Mộ Bạch Thủ

Love A Life Time

Đang phát: 28 / 50 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Hài Hước, Phim Tâm Lý - Tình Cảm, Phim Cổ Trang

viewed: 16.484

Xem phim

Đêm Ấy Sao Chổi Tới 2

The Night Of The Comet 2

Đang phát: 2 / 4 Tập

Điểm: 2.4

Thể loại: Phim Hài Hước, Phim Tâm Lý - Tình Cảm

viewed: 16.480

Xem phim