Tình Thương Của Mẹ Hổ

Tinh Thuong Cua Me Ho

Điểm: 7.2

Đạo diễn : Đang cập nhật

Quốc gia : Đang cập nhật

Thể loại : Phim Hài Hước, Phim Tâm Lý - Tình Cảm

Năm sản xuất: 2017

Đang phát: 20 / 20 Tập

Hiện nay, giới trẻ đang chạy theo những bộ phim truyền hình thần tượng của Hàn Quốc hay những bộ phim chuyển thể của Trung Quốc. Chính điều đó đã khiến điện ảnh Hong Kong không còn mất vị trí độc tôn tại thị trường điện ảnh Việt Nam – những bộ phim tâm lý tình cảm sâu sắc và tràn ngập tiếng cười ngày một ít đi. Chỉ còn kênh SCTV9 vẫn tích cực phát sóng những thước phim rất của đài TVB.Sau sự kết thúc của Thừa Thắng Truy Kích, chúng ta sẽ được theo dõi bộ phim mang chủ đề gia đình được đánh giá rất cao đến từ Hong Kong mang tên Tình Thương Của Mẹ Hổ và đồng thời cũng được phát sóng trên kênh SCTV9
Xem phim

Nội dung phim

Hiện nay, giới trẻ đang chạy theo những bộ phim truyền hình thần tượng của Hàn Quốc hay những bộ phim chuyển thể của Trung Quốc. Chính điều đó đã khiến điện ảnh Hong Kong không còn mất vị trí độc tôn tại thị trường điện ảnh Việt Nam – những bộ phim tâm lý tình cảm sâu sắc và tràn ngập tiếng cười ngày một ít đi. Chỉ còn kênh SCTV9 vẫn tích cực phát sóng những thước phim rất của đài TVB.
Sau sự kết thúc của Thừa Thắng Truy Kích, chúng ta sẽ được theo dõi bộ phim mang chủ đề gia đình được đánh giá rất cao đến từ Hong Kong mang tên Tình Thương Của Mẹ Hổ và đồng thời cũng được phát sóng trên kênh SCTV9. Phim xoáy sâu vào những mối quan hệ trong gia đình, giữa con cái với cha mẹ, giữa vợ và chồng hay những mối quan hệ của các thành viên với bên ngoài…qua đó, thấy được những mặt tiêu cực của gia đình ở hiện thực xã hội.

Phim Tình Thương Của Mẹ Hổ xoay quanh gia đình Trà Hướng Thiện – một người mẹ, người vợ đảm đang, yêu thương con cái và hết mực vì gia đình. Nghiêm Thiến Du – con gái cô, một cô bé thông minh, lanh lợi nhưng vì áp lực quá lớn từ gia đình mà cảm thấy mình vô dụng và chống đối lại mẹ khiến mối quan hệ của họ trở nên căng thẳng. Không những vậy, Hướng Thiện còn có mối quan hệ không mấy tốt đẹp với chồng mình do nghi ngờ anh ta ngoại tình.

3 người trong một gia đình nhưng dường như có một chiến tranh lạnh khiến mối quan hệ càng ngày càng xấu đi. Mọi chuyện sẽ phải giải quyết ra sao, ai sẽ là mối thắt trong đây…mời các bạn đón xem 20 Tập phim Tình Thương Của Mẹ Hổ phát sóng từ ngày 18 tháng 2 năm 2017. Chúc các bạn xem phim vui vẻ, chúng tôi sẽ cập nhật phim nhanh nhất có thể.

Top phim hay không nên bỏ lỡ

Chat box

Chức năng này tạm thời mất kết nối, vui lòng quay lại sau!

Cập nhật thông tin về Corona

Phim hot trong tuần

Chuyến Tàu Băng Giá Phần 1

Snowpiercer Season 1

Đang phát: 10 / 10 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Tâm Lý - Tình Cảm, Phim Viễn Tưởng

viewed: 16.507

Xem phim

Đêm Ấy Sao Chổi Tới 2

The Night Of The Comet 2

Đang phát: 4 / 6 Tập

Điểm: 2.4

Thể loại: Phim Hài Hước, Phim Tâm Lý - Tình Cảm

viewed: 16.485

Xem phim

Thanh Xuân Không Bó Buộc

Youth Unprescribed

Đang phát: 8 / 24 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm, Học Đường

viewed: 16.479

Xem phim