Tình Yêu Muôn Màu

Kimikiss Pure Rouge (2007-2008)

Điểm: 6.0

Đạo diễn : Kenichi Kasai

Quốc gia : Nhật Bản

Thể loại : Phim Hoạt Hình

Năm sản xuất: 2007

Đang phát: 24 / 24 Tập

Tình Yêu Muôn Màu hay còn được biết đến với tên gọi chính thức là KimiKiss Pure Rouge, đây là một bộ anime được chuyển thể từ bộ truyện tranh KimiKiss, bộ truyện này được chia thành rất nhiều phần như: KimiKiss: After Days, KimiKiss: Various Heroines, KimiKiss: Sweet Lips
Xem phim

Nội dung phim

Tình Yêu Muôn Màu hay còn được biết đến với tên gọi chính thức là KimiKiss Pure Rouge, đây là một bộ anime được chuyển thể từ bộ truyện tranh KimiKiss, bộ truyện này được chia thành rất nhiều phần như: KimiKiss: After Days, KimiKiss: Various Heroines, KimiKiss: Sweet Lips. Vào tháng 6 năm 2007 đạo diễn Kenichi Kasai đã cho công chiếu bộ anime này, phim gồm tất cả 24 tập phim, cho đến hiện tại thì bộ anime này vẫn chưa có dấu hiệu ra phần tiếp theo.
Nội dung trong Phim Tình Yêu Muôn Màu là câu chuyện xoay quanh nữ nhân vật chính có tên là Mao Mizusawa, sau hai năm sang Pháp để học, Mao quay về quê hương Nhật Bản của mình. Ngay sau khi trở về nhà Mao có gặp một cậu bé có tên là Kouichi Sanada, đây cũng chính là người bạn thuở ấu thơ của Mao, vừa hay tin là Mao sẽ ở lại nhà mình và học chung trường với cậu, đã khiến cho Kouichi cảm thấy rất thích thú.

Cũng chính từ đây mà cặp đôi này đã nảy sinh tình cảm với nhau, tiếng sét ái tình thuở trung học và tiếng gọi thực sự từ con tim sẽ ra sao đây khi con tim một cậu bé và một cô gái lẫn lộn những cảm xúc bắt đầu hòa quyện lấy nhau. Mời các bạn đón xem bộ anime Tình Yêu Muôn Màu – KimiKiss Pure Rouge đầy ngọt ngào và thú vị này nhé.

Top phim hay không nên bỏ lỡ

Chat box

Chức năng này tạm thời mất kết nối, vui lòng quay lại sau!

Cập nhật thông tin về Corona

Phim hot trong tuần

Chuyến Tàu Băng Giá Phần 1

Snowpiercer Season 1

Đang phát: 10 / 10 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Tâm Lý - Tình Cảm, Phim Viễn Tưởng

viewed: 16.506

Xem phim

Đêm Ấy Sao Chổi Tới 2

The Night Of The Comet 2

Đang phát: 4 / 6 Tập

Điểm: 2.4

Thể loại: Phim Hài Hước, Phim Tâm Lý - Tình Cảm

viewed: 16.484

Xem phim

Thanh Xuân Không Bó Buộc

Youth Unprescribed

Đang phát: 8 / 24 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm, Học Đường

viewed: 16.479

Xem phim