Tình Yêu Như Bầu Trời Sau Cơn Mưa

Koi Wa Ameagari No You Ni

Điểm: 7.2

Đạo diễn : Ayumu Watanabe

Quốc gia : Nhật Bản

Thể loại : Phim Hoạt Hình, Phim Tâm Lý - Tình Cảm

Năm sản xuất: 2018

Đang phát: 12 / 12 Tập

Tình Yêu Như Bầu Trời Sau Cơn Mưa là một bộ anime kể về một câu chuyện tình yêu rất đẹp, nói đến tình yêu thì nó là chủ đề luôn được người xem quan tâm đến bậc nhất, vị ngọt ngào tình yêu, sự lãng mạn đến từ người con trai và người con gái, nó đem đến những cảm xúc dường như rất khó tả.Nội dung của bộ Phim Tình Yêu Như Bầu Trời Sau Cơn Mưa chính là câu chuyện như vậy, mở đầu bộ phim nói về một cô gái có tên là Akira Tachibana, hiện tại cô đang là một học sinh trung học, tại đó cô được biết đến là một vận động viên điền kinh của trường, tuy nhiên do gặp gặp phải chấn thương lên cô đã phải từ bỏ ước mơ từ khi còn bé của mình
Xem phim

Nội dung phim

Tình Yêu Như Bầu Trời Sau Cơn Mưa là một bộ anime kể về một câu chuyện tình yêu rất đẹp, nói đến tình yêu thì nó là chủ đề luôn được người xem quan tâm đến bậc nhất, vị ngọt ngào tình yêu, sự lãng mạn đến từ người con trai và người con gái, nó đem đến những cảm xúc dường như rất khó tả.
Nội dung của bộ Phim Tình Yêu Như Bầu Trời Sau Cơn Mưa chính là câu chuyện như vậy, mở đầu bộ phim nói về một cô gái có tên là Akira Tachibana, hiện tại cô đang là một học sinh trung học, tại đó cô được biết đến là một vận động viên điền kinh của trường, tuy nhiên do gặp gặp phải chấn thương lên cô đã phải từ bỏ ước mơ từ khi còn bé của mình. Khi học tại đây, cô cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm đến từ các bạn trai, tuy nhiên cô chưa hề có ý thích một anh chàng nào.

Đến kì nghỉ hè Akira đã quyết định đến Garden Cafe để làm việc bán thời gian tại đây. Tuy nhiên định mệnh đã sắp xếp cô gặp một anh chàng quản lý tại đây, anh ta tên là Masami Kondou, chả biết ma xui quỷ khiến thế nào mà Akira lại vô hình có tình cảm với anh ta, mặc dù anh đã 45 tuổi nhưng tình yêu mà Akira giành cho anh không hề phai nhạt đi một chút nào. Do khảng cách tuổi tác cũng như những lời đồn thị phim, mà Akira không dám bày tỏ với Kondou, cho đến khi cảm xúc đã bị dồn nén đến mức cự đại, lý trí không thể thắng được trái tim, cô nàng Akira đã quyết định dãi lòng mình với người quản lý của cô. Và liệu rằng kết quả câu chuyện tình yêu này sẽ như thế nào? Mời các bạn đón xem Tình Yêu Như Bầu Trời Sau Cơn Mưa – Koi wa Ameagari no You ni để khám phá nhé.

Top phim hay không nên bỏ lỡ

Chat box

Chức năng này tạm thời mất kết nối, vui lòng quay lại sau!

Cập nhật thông tin về Corona

Phim hot trong tuần

Thành Hóa Thập Tứ Niên

The Sleuth Of Ming Dynasty

Đang phát: 1 / 2 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Cổ Trang, Phim Tâm Lý - Tình Cảm

viewed: 16.184

Xem phim

Em Là Người Tốt Nhất Trên Thế Gian

The Best Of You All Over The World

Đang phát: 1 / 2 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm

viewed: 16.181

Xem phim

Công Tắc Tình Yêu

As Long As You Love Me

Đang phát: 1 / 30 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm

viewed: 16.181

Xem phim
x