Trương Tam Phong

Rise Of The Taiji Master

Điểm: 7.6

Đạo diễn : Dương Cẩm Tuyền

Quốc gia : Đang cập nhật

Thể loại : Phim Cổ Trang, Phim Võ Thuật

Năm sản xuất: 1996

Đang phát: 20 / 20 Tập

Từng có mặt trong 2 bộ tiểu thuyết kiếm hiệp của cố nhà văn Kim Dung, nhân vật Trương Tam Phong hẳn không còn xa lạ với những khán giả châu Á nói chung và khán giả Việt nói riêng, ông không chỉ xuất hiện trong những bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết Kim Dung mà còn là “trung tâm” trong nhiều tác phẩm điện ảnh lẫn truyền hình của Hồng Kông trong suốt những năm qua, trong đó Võ Đang Trương Tam Phong phiên bản của đài TVB ra mắt năm 1996 là một ví dụ tiêu biểu
Xem phim

Nội dung phim

Từng có mặt trong 2 bộ tiểu thuyết kiếm hiệp của cố nhà văn Kim Dung, nhân vật Trương Tam Phong hẳn không còn xa lạ với những khán giả châu Á nói chung và khán giả Việt nói riêng, ông không chỉ xuất hiện trong những bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết Kim Dung mà còn là “trung tâm” trong nhiều tác phẩm điện ảnh lẫn truyền hình của Hồng Kông trong suốt những năm qua, trong đó Võ Đang Trương Tam Phong phiên bản của đài TVB ra mắt năm 1996 là một ví dụ tiêu biểu. Được chỉ đạo bởi giám chế Dương Cẩm Tuyền, ngôi sao của TVB thời điểm đó – Quan Lễ Kiệt là người đảm nhiệm vai nam chính, từ ngoại hình cho tới thần thái của anh được cho là rất phù hợp với vai diễn.
Nội dung của phim Trương Tam Phong xoay quanh chàng trai Trương Quân Bảo (Quan Lễ Kiệt), một anh hùng tuổi trẻ tài cao luôn bênh vực chính nghĩa. Tam Phong và sư phụ Yuan Yuan (Bào Phương) bảo vệ Tàng Kinh Các ở Thiếu Lâm và vô tình học lỏm được Thiếu Lâm Kung Fu. Họ sau đó đều bị trục xuất ra khỏi môn phái và thậm chí bị vướng vào những cuộc chiến trên giang hồ. Gao Weihai (Luo Yingqi) muốn trở thành thủ lĩnh của nhóm, và cuối cùng chiến đấu chống lại quân Mông Cổ. Sau cái chết của Yuan, Quân Bảo đã gặp Yan Rongruo (Liang Pei-ling). Hai người đàn ông chia sẻ những khó khăn của họ và những người thân yêu của họ, nhưng họ bị quấy rầy bởi thủ phạm giết Yuan Yuan, và hai người đàn ông phải chịu không ít những hiểm nguy.

Sau nhiều khó khăn, Quân Bảo dần nhận ra phương pháp sâu sắc của Thái Cực, tạo ra Thái Cực Quyền, để rồi anh một mình đứng lên chống lại người Mông Cổ. Sau một thảm họa, Rong Ruo đã cứu Sanfeng và chết cùng Gaochunhai. Quân Bảo dựng một ngôi nhà ở núi Võ Đang. Đứng lên, đặt nền tảng của phái Võ Đang cùng môn võ Thái Cực Quyền!

Top phim hay không nên bỏ lỡ

Gia Đình Không Quen Biết Của Tôi - My Unfamiliar Family

Đang phát: 14 / 16 Tập

Điểm: 5.0

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm

viewed: 16.507

Xem phim

Người Yêu Không Nói Dối - Mr. Honesty

Đang phát: 24 / 26 Tập

Điểm: 5.0

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm

viewed: 16.562

Xem phim

Phải Chăng Ta Đã Yêu - Was It Love?

Đang phát: 3 / 16 Tập

Điểm: 5.0

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm

viewed: 16.496

Xem phim

Chat box

Chức năng này tạm thời mất kết nối, vui lòng quay lại sau!

Cập nhật thông tin về Corona

Phim hot trong tuần

Đặc Nhiệm Siêu Anh Hùng 7

Marvel's Agents Of S.h.i.e.l.d Season 7

Đang phát: 7 / 13 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Viễn Tưởng

viewed: 16.507

Xem phim

Trò Chơi Sở Khanh

The Players

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim 18+, Phim Hài Hước

viewed: 16.495

Xem phim

Thuốc Và Ma Túy: Thị Trường Thiếu Kiểm Soát

The Business Of Drugs

Đang phát: 6 / 6 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Khoa Học Tài Liệu

viewed: 16.479

Xem phim